CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN GIÁO VIÊN CỦA SINH VIÊN NĂM 1, QH2016

Tối ngày 16/11/2016, toàn thể sinh viên QH2016 đã hân hoan tổ chức chương trình tri ân giáo viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam, 20/11 tại hội trường Vũ Đình Liên, thuộc công trình Khoa Pháp. Chương trình có sự tham gia của các thầy cô giáo hiện đang giảng dạy, công tác tại tổ Tiếng Anh 1 và các thầy cô hệ Chất Lượng Cao, khoa Sư Phạm Tiếng Anh và đông đảo các em sinh viên năm nhất, những người đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết và sức sáng tạo để chuẩn bị cho chương trình, từ khi còn thai nghén cho đến những phút cuối cùng.

Chương trình diễn ra ấn tượng, bất ngờ và đầy cảm xúc với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những clips cảm động về tình thầy trò, những màn giao lưu lí thú, đầy tiếng cười giữa giáo viên –  sinh viên, và không thể không nhắc đến là những món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà các em đã dành bao tâm huyết để tự tay làm tặng các thầy cô.

IMG_2531 

IMG_2539

IMG_2670

IMG_2856

IMG_2830

Cá nhân tôi, một giáo viên trẻ may mắn được dìu dắt các em QH2016 trong học kì vừa qua, vô cùng ấn tượng và cảm động khi là khách mời đến tham dự chương trình. Có lẽ, hiếm có những lứa sinh viên năm nhất nào từng công phu tổ chức 1 chương trình tuyệt vời đến vậy để gửi lời tri ân đến các thầy cô của mình. Chương trình đã đưa chúng tôi đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ cung bậc cảm xúc này sang cung bậc cảm xúc khác. Tôi biết, đó là cả một nỗ lực và  tình yêu lớn. K
hông biết các em sinh viên thân yêu đã bao đêm thức muộn, bao ngày lên kế hoạch và cùng chung sức làm việc để có thể làm nên buổi tối thật tuyệt vời này cho tất cả chúng tôi. Trong hội trường nhỏ bé, tôi cảm thấy tình yêu và sự chân thành lan tỏa mọi ngóc ngách, niềm vui và sự háo hức ánh lên trên từng ánh mắt, nụ cười. Tôi cũng nhìn thấy không chỉ cái tâm lớn của các em, mà còn là tài năng, là trách nhiệm và sự sẻ chia. Cảm ơn tất cả các em. Đây đã đang và sẽ là liều thuốc tinh thần thật lớn, tiếp thêm động lực và đam mê cho những người lái đò chúng tôi.

 

Lời của trưởng khoa: 

Mặc dù không tham dự được buổi tiệc tri ân này, tôi đánh giá cao và xin cảm ơn tình cảm của các em dành cho Khoa và các giáo viên đã dành nhiều tình cảm cho các em. Biết nói lời cảm ơn, và biết thể hiện điều đó là một phẩm chất tốt đẹp trong cuộc sống nói chung và trong ngành sư phạm nói riêng và chúng tôi rất mừng vì các em đã sớm thể hiện điều đó ngay từ năm thứ nhất.

Với cá nhân tôi, chiếc thiệp của các em sẽ có mặt trong phòng làm việc, còn món quà thì đã trở thành ảnh đại diện trên Facebook. Cảm ơn các em.

IMG_2284

 

 

FacebookTwitterGoogle+
Loading...