Công đoàn trường Đại học Ngoại ngữ chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

ulis beats covid

Căn cứ tình hình, diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh và những ảnh hưởng xấu đang tác động nhiều mặt đến đời sống nhân dân và kinh tế, xã hội của đất nước, với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, và đặc biệt hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ trước đại dịch, Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ kêu gọi cán bộ, nhà giáo, người lao động chung tay đóng góp tùy theo điều kiện của từng người với tinh thần quyết tâm vượt qua dịch bệnh.

Để kịp thời với tình hình thực tế, kính đề nghị các cá nhân chuyển kinh phí ủng hộ trực tiếp về tài khoản Công đoàn Trường trước ngày 09/4/2020 để Công đoàn Trường tập hợp, báo cáo và gửi số tiền đóng góp được về cơ quan liên quan.

Địa chỉ :          BCH Công đoàn Trường ĐH Ngoại ngữ.

Số tài khoản :  21510001438609

Tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội (ngân hàng BIDV).

Xin trân trọng cảm ơn!