ĐẠI BIỂU KHOA SPTA TẠI HỘI NGHỊ CCVC TRƯỜNG NĂM 2016

Trong hai ngày 7/8 và 8/8, 15 đại biểu của khoa SPTA đã đi dự hội nghị cán bộ công chức viên chức của trường tại Đồ Sơn, Hải Phòng.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, và kết quả/biên bản hội nghị sẽ được sớm đăng tải trên website của nhà trường.

Thay mặt Khoa, tôi xin cảm ơn các thầy cô, danh sách dưới đây, đã sắp xếp công việc riêng bận rộn để tham gia hội nghị trong những ngày qua. Và xin gửi tới các thầy cô một số hình ảnh tại hội nghị, cũng như một số hình ảnh vui vẻ và đáng nhớ bên lề hội nghị để qua đó, khuyến khích tin thần đoàn kết, thân ái và làm việc-vui chơi hết mình của cán bộ khoa SPTA của chúng ta.

Trân trọng,

Vũ Hải Hà

DS tham dự hội nghị gồm  có:

1. Nguyễn Tuấn Anh
  2. NguyễnThị Thanh An
  3. Phùng Thị Kim Dung
  4. Nguyễn Hoàng Giang
  5. Vũ Hải Hà
  6. Trần Thu Hà
  7. Mai Ngọc Khôi
  8. Nguyễn Thị Nhung
  9. Trần Thanh Phúc
  10. Nguyễn Mai Phương
  11. Ngô Hà Thu
  12. Nguyễn Thị Thương
  13. PhạmThị Thanh Thủy
  14. Nguyễn Thu Trang
  15. Lương Quỳnh Trang

Hình ảnh tại hội nghị

Một số hình ảnh vui chơi bên lề hội nghị:

Hình ảnh buổi tối trong chuyến tour Hải Phòng city đáng nhớ

Tay ải tay ai? Thầy cô đoán trúng xin thưởng … suất đi hội nghị năm sau 🙂

Đi Hải Phòng mà không được nếm bánh mỳ cay nóng hổi, giòn rụm và phết paté thơm lừng thì thật đáng tiếc! Điểm đến số 2 trong tour ấm thực là:

Những ngày nóng bức ở Hải Phòng, không gì tuyệt vời hơn là kết thúc tour ẩm thực bằng chè, kem và sữa chua mít 😀

Xin hẹn các thầy cô năm sau trong những chuyến đi vui vẻ và tăng thêm sự gắn bó giữa các cán bộ trong khoa SPTA.