ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM TIẾNG ANH CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

Happy_new_year_2020

 

Tiết trời se lạnh trong những ngày cuối đông tháng 12 đã kết thúc lại một năm vô cùng ý nghĩa với Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội nói chung và thầy cô, sinh viên Khoa Sư phạm tiếng Anh nói riêng. Năm mới đến chính là thời điểm chúng ta cùng nhau nhìn lại hành trình năm cũ đã qua với nhiều cột mốc, dấu ấn đáng nhớ.

Năm 2019 là một năm ghi đầy nỗ lực, cố gắng, đồng lòng của các thầy cô trong Khoa Sư phạm Tiếng Anh. Sự chung tay đóng góp của tất cả các thế hệ đang học tập và làm việc tại khoa trên tinh thần đoàn kết, gần gũi, đã tạo nên những thành quả đáng tự hào. Các thầy cô luôn luôn đổi mới phương pháp dạy học bằng việc tổ chức thành công hội thảo, chuyên đề, những phong trào nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Tổ chức các chương trình đào tạo thực hành, thực tập, giao lưu, trao đổi văn hóa kinh nghiệm ở để tăng cường kiến thức, cơ hội cho sinh viên được trải nghiệm và nâng cao năng lực bản thân.

Những thành quả và đóng góp của các thế hệ giáo viên, học sinh trường đã được ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và bằng khen của trường, của bộ, thông qua các chương trình trong nước và quốc tế.

Trải qua 61 năm hình thành và phát triển, Khoa Sư phạm Tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã khẳng định được vị thế đứng đầu trong khối đào tạo về Tiếng Anh trên toàn quốc, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ giáo dục đào tạo, góp phần tạo nguồn nhân lực có trình độ về ngoại ngữ, đáp ứng nhu cầu cán bộ ngoại ngữ cho các ngành ngoại giao, kinh tế, chính trị – xã hội, quốc phòng.

Mùa xuân thứ 62 của Khoa Sư phạm tiếng Anh nói riêng và Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN nói chung đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, nâng tầm chất lượng đào tạo, mang lại những trải nghiệm học tập bổ ích và ý nghĩa cho sinh viên của Khoa. Tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy trí tuệ, để những năm tháng học tập và rèn luyện tại Khoa sẽ trở thành quãng thời gian đầy tự hào và đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi sinh viên. Ngày đầu tiên của năm mới, cũng mở đầu cho những chặng đường mới, những thắng lợi và thách thức mới mà thầy và trò Khoa Sư phạm Tiếng Anh cùng đồng lòng trải qua trong mùa xuân thứ 62 này

Nhân dịp năm mới 2020, xin được kính chúc các thầy cô giáo trong trường, các thầy cô trong khoa, cùng toàn bộ các bạn sinh viên một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng! Chúc Khoa Sư phạm tiếng Anh một năm mới với nhiều thành tựu mới!

———————–

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên
Email: felte.doanhoi@gmail.con
Facebook: fb.me/felteulis

FacebookTwitterGoogle+
Loading...