FELTE ĐÓN CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020

HPNY 2020

Trước ngưỡng cửa chào năm mới – năm Canh tý 2020, không khí Tết đã rộn ràng reo vui trên từng mái nhà, từng góc phố, và trên cả những khuôn mặt rạng ngời của các FELTErs trường Đại học ngoại ngữ. Tết đến, xuân về không chỉ là thời khắc quây quần, đoàn tụ bên gia đình, người thân, mà còn là thời gian nhìn lại một năm 2019 làm việc đầy vất vả, nhưng vẻ vang, nhiều thành tựu của các thành viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh.

Năm 2019 là một năm nhiều trái ngọt với các thầy cô, cán bộ khoa, và với các sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh, khi tổ chức thành công nhiều sự kiện, hội thảo cấp khoa/ cấp trường: Graduation Night 2019 – Luminescence, Hội thao FELTE THE ETERNAL EPIC, Olympic Tiếng Anh toàn quốc,…, đón sinh viên K53 vào trường, và tự hào là khoa có Hiệu trưởng sinh viên đầu tiên trên cả nước.

Trong niềm vui của mùa xuân mới, của tiếng pháo hoa Giao thừa sắp điểm, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cống hiến, đóng góp của những người thầy, những cán bộ giảng viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh trong năm 2019 vừa qua. Đồng thời, xin cảm ơn các sinh viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh vì những nỗ lực phấn đấu hết mình trong học tập, hoạt động ngoại khóa năm vừa qua – đó là động lực lớn để toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường và khoa cải thiện năng lực sư phạm, hỗ trợ và tiếp cận gần hơn với nhu cầu, mong muốn của sinh viên.

Năm Canh tý 2020 đang đến gần, xin kính chúc chúc toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên, sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh một năm thắng lợi lớn, tràn đầy hạnh phúc, an yên bên gia đình, người thân:

                                “ Chúc mừng năm mới tốt nhiều điều

                                  Gia đình hạnh phúc trọn niềm yêu

                                  An khang thịnh vượng xuân Như ý

                                  Vạn sự thành công toại nguyện nhiều.”

 

FacebookTwitterGoogle+
Loading...