GIẢNG VIÊN CỦA THÁNG 09 & BÌNH CHỌN GIẢNG VIÊN THÁNG 10

Giảng viên của tháng 9 là cô Nguyễn Thị Hải Hà (giảng viên bộ môn Dịch), bởi những thành tích đáng nể trong hoạt động chuyên môn cũng như công tác ngoại khoá trong thời gian qua.

anh

Tại hội thảo: E2 = Educator Exchange (08-10/3/2016 tại Budapest, Hungary) của Microsoft, cô cùng hai giáo viên người Mỹ và Đức đã đạt giải đặc biệt với bài trình bày có tựa đề “How to integrate foreign students in a multi-cultural classroom”. Thành tích  đó đã được tôn vinh trên báo chí trong và ngoài nước, và là niềm tự hào không chỉ của giảng viên khoa ta mà còn của giáo dục Việt Nam nói chung (xin xem ở cuối bài này).

 

Sau chuyến đi, cô Hà đã nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm của mình với các giảng viên trong khoa. Bên cạnh đó, cô còn tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa mà điển hình là sản phẩm trang trí chào năm học mới đầy ý nghĩa hiện đang được trưng bày trong sảnh của khoa sư phạm tiếng Anh (xem tại đây). Không chỉ vậy, mùa hè qua, cô còn sẵn sàng hi sinh thời gian cá nhân để cùng với nhóm giáo viên của bộ môn Dịch biên soạn chương trình thực hành tiếng với định hướng biên phiên dịch để dành riêng cho đối tượng sinh viên phiên dịch của khoa.

 

Bởi những nhiệt tâm và thành tích đó, chúng tôi tự hào và xin chúc mừng cô Nguyễn Thị Hải Hà là gương mặt giảng viên tiêu biểu (và đầu tiên) của khoa sư phạm tiếng Anh trong năm học mới.

T/M BCN

Vũ Hải Hà

 

Ghi chú 01: Từ tháng 10, giảng viên của tháng sẽ do giảng viên và sinh viên khoa SPTA bình chọn. Ngay từ bây giờ, các thầy cô giáo và các em sinh viên có thể bình chọn cho giảng viên tiêu biểu của tháng 10.  Đó có thể là những giảng viên tận tâm trong công tác giảng dạy, nhiệt tình trong công tác ngoại khóa, hay có những thành tích nổi bật khác mà thầy cô hay các em ngưỡng mộ và yêu quý.

Các thầy cô và các em có thể truy cập vào đường link sau để bình chọn: https://www.surveymonkey.com/r/VRJD2FF. Đường link cũng sẽ tự động khoá lại khi kết thúc thời gian bầu cử là vào ngày 28 tháng 9 năm 2016. Giảng viên có số phiếu bình chọn cao nhất (mà chưa trở thành giảng viên tiêu biểu của tháng nào trong cùng năm học đó) sẽ trở thành giảng viên tiêu biểu của tháng.  09 giảng viên tiêu biểu của tháng 9/2016 đến 5/2017 sẽ trở thành ứng cử viên cho giải thưởng giảng viên của năm được tổ chức vào 5/2017.

 

Ghi chú 02: Một số bài báo và thông tin thêm về thành tích của cô Hà:

 

FacebookTwitterGoogle+
Loading...