GIẢNG VIÊN CỦA THÁNG 4 & BÌNH CHỌN GIẢNG VIÊN THÁNG 5/2017

Danh hiệu giảng viên của tháng 4, 2017 của khoa Sư phạm tiếng Anh đã thuộc về một gương mặt rất trẻ, đó là:

Do Trong Hoang_TA2

Thầy Đỗ Trọng Hoàng (Bộ môn TA2)

Hẳn sẽ có ít nhiều ngạc nhiên khi gương mặt giảng viên của tháng, thay vì dành cho những giảng viên “kỳ cựu” của khoa như những tháng trước, lại được trao cho một thầy giáo sinh năm 1993 và mới công tác tại khoa chưa được 1 năm học. Nhưng thực ra, sự lựa chọn đó của các thầy cô và các bạn sinh viên trong khoa lại rất ý nghĩa.

Trước tiên, năm học 2016-2017 đánh dấu một “sự kiện” khá đặc biệt: Đó là lần đầu tiên trong nhiều năm khoa SPTA chính thức tuyển dụng thêm hơn 15 giảng viên mới để đảm nhiệm công tác giảng dạy tại nhiều bộ môn khác nhau. Tất cả các thầy cô được tuyển dụng đều có tuổi đời và tuổi nghề rất trẻ, đại diện cho thế hệ 9X năng động, trẻ trung và được kỳ vọng là những “hạt giống” cho sự phát triển lâu dài và bền vững của khoa SPTA.

Gần một năm học đã đi qua, những thầy cô giáo trẻ của chúng ta đã dần từng bước thể hiện và khẳng định năng lực giảng dạy của mình. Thật khó để so sánh họ với nhau bởi mỗi người có những điểm mạnh rất riêng. Tuy nhiên nổi bật lên trong số những gương mặt trẻ đó là thầy Đỗ Trọng Hoàng khi đã dành được nhiều lá phiếu và tình cảm của cả những giảng viên  trong khoa cũng như các em sinh viên nhất trong tháng này.


Cô Vũ Thị Việt Hương, phó trưởng bộ môn tiếng Anh 2 đã dành nhiều lời khen ngợi của một cô giáo và tình cảm của một người chị dành cho thành viên “mới toe” của bộ môn:

“Một ấn tượng với cậu giảng viên trẻ là nụ cười thân thiện và đôi mắt nhân hậu trên gương mặt có làn da mà nhiều cô gái có lẽ phải ghen tị.
 
Anh giáo trẻ, tôi có thể gọi thân thiện như vậy, luôn tất bật, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách đầy đủ và trọn vẹn, luôn nhanh nhẹn nhận lấy phần công việc được giao hoặc chuyển giao mà không bao giờ ca thán hay từ chối.
 
Dù chưa phải là hoàn hảo đối với yêu cầu của một người giảng viên ở tất cả các khía cạnh nhưng “anh giáo” vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình từng bước.
 
Cô tin là em sẽ thành công với sự nghiệp “lái đò” với những gì quan sát được từ em.
 
Chúc em nhanh chóng trưởng thành và đạt được ước mơ của mình như đã từng chia sẻ với cô!”

Không chỉ ngày một nỗ lực hoàn thiện mình trong công tác giảng dạy, thầy Hoàng còn gây ấn tượng với cô Nguyễn Thanh An, chủ tịch công đoàn khoa SPTA bởi sự năng động trong công tác công đoàn:
“Cùng với các thầy cô khác như thầy Hoàng Tiến, thầy Anh Phong, cô Nguyễn Thùy Trang v.v., thầy Đỗ Trọng Hoàng là một giáo viên hết sức nhiệt tình và trách nhiệm trong  công việc. Tuy là một giáo viên trẻ tuổi, mới về khoa nhưng thầy Hoàng đã rất hăng hái và không ngại khó khăn khi tham gia các hoạt động đoàn thể của khoa được công đoàn giao phó”

Còn sinh viên thì yêu quý thầy Hoàng không chỉ vì những tiết học của thầy, mà còn cả bởi sự nỗ lực rất … đáng yêu của một thầy giáo trẻ trên bục giảng:
 • Thầy Hoàng giảng buồn cười lắm ạ :)) Cách dạy đấy vừa giúp học sinh không bị buồn ngủ và giúp chúng em cảm thấy việc học nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
 • Thầy Hoàng rất nhiệt tình trong việc châm và chữa bài cho sinh viên, đặc biệt là bài viết. Thầy sửa chi tiết, và viết luôn những điều cần cải thiện để tốt hơn.
 • Thầy rất hiểu tâm lý, tính cách và khó khăn của sinh viên, có những biện pháp giảng dạy phù hợp để giúp sinh viên thực hiện tốt nhất khả năng của mình yêu cầu của học phần
 • Thầy hiền, dễ thương, thân thiện với sinh viên & có nhiều cố gắng trong phương pháp dạy… Thầy cứ bình tĩnh & tự tin lên thầy nhé!
 • Thầy Hoàng rất đáng yêu và còn rất nhiệt tình với chúng em trong giờ học! Thầy là một giảng viên trẻ rất tâm huyết
 • Thầy Đỗ Trọng Hoàng rất tâm huyết và đầu tư cho bài giảng trong các giờ lên lớp. Bài giảng của thầy dù bám theo sách nhưng lại rất dễ hiểu và thú vị
 • Thầy Đỗ Trọng Hoàng rất nhiệt tình với chúng em trong giờ học! Tuy mới học thầy 2 buổi nhưng em rất thích phong cách giảng dạy của thầy
 • Thầy Đỗ Trọng Hoàng rockssssssssss!!!!
 • Em bình chọn cho thầy Đỗ Trọng Hoàng vì thầy luôn tận tâm với tất cả chúng em.
 • Thầy Đỗ Trọng Hoàng dạy chúng em môn 4A. Thầy rất đáng yêu và tận tình trong giờ học!!!!
 • Trong các thầy cô dạy kì này, em thích nhất thầy Đỗ Trọng Hoàng. Thầy trẻ và cảm giác như thầy vẫn còn run run khi đứng trước sinh viên nhưng em cảm nhận được sự tận tâm của thầy trong các giờ lên lớp.

Và với những lý do đó, chúng tôi thấy rằng rất cần có một sự ghi nhận cho những nỗ lực của thầy Hoàng nói riêng và các thầy cô giáo trẻ nói chung trong năm học này. Xin chúc mừng thầy Hoàng không chỉ là giảng viên của tháng 04 của khoa SPTA, mà còn đại diện cho những gương mặt và sức trẻ đó trong khoa của chúng ta trong  cuộc bình chọn giảng viên của năm học này.

T/M BCN

Vũ Hải Hà


Chỉ còn 01 tháng, 01 gương mặt, và 01 cơ hội cuối cùng để các thầy cô và các bạn sinh viên được nói lên tiếng nói của mình về 01 thầy/cô mà các bạn thấy xứng đáng nhất cho danh hiệu giảng viên của tháng. Đây đồng thời cũng là đề cử cuối cùng cho giảng viên của năm, năm học 2016-2017. Hãy đừng bỏ qua cơ hội cuối cùng này các bạn nhé. Lá phiếu cuối cùng này sẽ được bình chọn tại địa chỉ: https://goo.gl/forms/IPrAE0BPJLBr2o4z1 và đừng quên bình chọn trước ngày 26/4 nhé.

 

FacebookTwitterGoogle+
Loading...