GƯƠNG MẶT FELTE NĂM 2017 (THE FELTE FACE 2017)

Một năm học đi qua đánh dấu sự trưởng thành của các thế hệ sinh viên và những thành tích đạt được của Nhà trường. Và góp phần tạo nên những điều kì diệu ấy, không phải ai khác chính là các thầy cô giảng viên ngày ngày tâm huyết đến trường, giảng bài say mê trên bục giảng và nhiệt tình hỗ trợ các em sinh viên.

Năm học vừa qua, Khoa SPTA đã có một đổi mới vô cùng thiết thực và hiệu quả khi đề xướng việc bình chọn gương mặt giảng viên xuất sắc theo tháng dựa trên bình chọn của sinh viên, giảng viên và các cán bộ làm việc trong khoa. Chín tháng bình chọn là chin gương mặt tiêu biểu đại diện cho tất cả những người giảng viên khác vẫn từng ngày từng giờ miệt mài trên giảng đường để mang lại kiến thức, hành trang cho các em sinh viên.

IMG_6519

Để thể hiện sự ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các thầy cô giảng viên trong năm học 2016-2017, Khoa SPTA vừa qua đã long trọng tổ chức buổi lễ vinh danh các thầy cô giảng viên tiêu biểu, đồng thời công bố gương mặt tiêu biểu nhất do sinh viên và giảng viên bình chọn.

IMG_6603

Trong buổi lễ này, một lần nữa chín gương mặt được bình chọn qua các tháng, gồm có thầy Vũ Hải Hà, thầy Nguyễn Tuấn Anh, thầy Đỗ Trọng Hoàng, thầy Phạm Văn Khoa, cô Phạm Hoàng Long Biên, cô Trần Thị Hiếu Thủy, cô Vương Thanh Nhàn, cô Nguyễn Thị Hải Hà và cô Nguyễn Thanh An, đã được cả Khoa SPTA vinh danh và dành tặng những tấm thiệp tự thiết kế hết sức ý nghĩa.

IMG_6611

Tiếp theo chương trình, buổi lễ cũng đi đến phần được nhiều người chờ đợi nhất: công bố kết quả cuối cùng “Gương mặt FELTE của năm 2017”.

IMG_6618

Dành được lượt bình chọn cao nhất của các em sinh viên là thầy Phạm Văn Khoa và thầy Vũ Hải Hà là giảng viên có lượt bầu chọn cao nhất từ các giảng viên của khoa SPTA. Chính vì thế, gương mặt FELTE 2017 không chỉ có một mà là hai gương mặt tiêu biểu.

Kết quả Felte Face 2017 không chỉ là sự động viên khích lệ đối với hai cá nhân nhận giải thưởng mà còn là động lực cho các thầy cô giảng viên tiếp tục phấn đấu và cống hiến trong năm học tới.

Chúng ta sẽ chờ đợi một năm học nữa để được biết Gương mặt Felte 2018 nhé!

Hãy cùng đọc lại những cảm nhận của sinh viên về thầy Khoa và thầy Hà khi đạt danh hiệu gương mặt Felte tháng để hiểu rõ hơn về 2 gương mặt FELTE 2017 của chúng ta:

1899947_10201601164215936_331677930_n

Thầy Phạm Văn Khoa – Gương mặt FELTE do sinh viên bình chọn

  • Thầy Phạm Văn Khoa đã truyền cho bọn em những kiến thức một cách rất tự nhiên,bọn em được học trong môi trường”no vietnamese” và “always respond” mà vẫn rất dễ hiểu
  • Em thấy thầy Khoa dạy hay và có tâm huyết ạ :”>
  • Là sinh viên năm nhất mới vào trường nên còn bỡ ngỡ với môi trường mới, chương trình giảng dạy mới, … cái gì cũng khiến em có thể cảm thấy lạc lõng nếu không biết cách thích nghi được. Và thầy Khoa không chỉ là người dạy chúng em kiến thức có trong giáo trình mà thầy còn là người truyền cảm hứng cho em về sự nỗ lực cố gắng. Thầy luôn nói: “never give up” và em thấy rõ được điều đấy khi thầy kiên trì chỉ bảo những bạn phát âm sai, giúp các bạn ấy cải thiện kỹ năng nói. Hơn nữa, tuy giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh nhưng thầy cố gắng nói chậm và dễ hiểu nhất. Thầy còn chia sẻ về phương pháp học tập mà thầy đã áp dụng – đơn giản mà cốt nằm ở ý chí.
  • Lý do em bình chọn cho thầy Phạm Văn Khoa là vì thầy rất tâm huyết với nghề. Mặc dù 5 tuần đầu số lượng sv lớp em là rất lớn do chưa tách lớp, việc chỉ nhìn một lớp đông như thế thôi cũng là rất mệt mỏi rồi nhưng lúc nào thầy cũng tràn đầy nhiệt huyết, truyền cho chúng em tất cả những gì mình có và luôn sửa cho chúng em tất cả những lỗi phát âm dù rằng thầy dạy đọc viết  Một lí do khác nữa có thể là vì sự nghiêm khắc của thầy, em đoán chắc chắn rằng 100% sv không ai là thích những người nghiêm khắc hay khó tính cả nhưng sự nghiêm khắc của thầy có lẽ là động lực rất lớn đối với lớp E4 chúng em để cố gắng hơn nữa, để không bị thầy chê hay phàn nàn bất cứ điều gì nữa. Dù bây giờ thầy k dạy lớp em nữa nhưng em tin tất cả những bạn sv ở lớp khác đều sẽ yêu mến thầy như lớp chúng em
  • (Thầy Khoa) giảng lý thuyết dễ hiểu, chữa bài viết kĩ giúp em cải thiện được rất nhiều. Công bằng, ai có ý thức học thầy sẽ giúp đỡ nhiệt tình. Em rất buồn khi thầy không thể dạy lớp em nữa.
  • Thầy Khoa là một giảng viên khá là nghiêm khắc nhưng rất tâm huyết và sáng tạo trong phương pháp dạy.Thầy luôn làm những điều tốt nhất có thể để sinh viên ngày càng tiến bộ hơn
  • Thầy khoa rất nghiêm khắc khi dạy nhưng em luôn thấy hứng thú khi học tiết học của thầy.
  • Thầy Khoa rất nghiêm khắc nhưng là sự nghiêm khắc đáng giá vô cùng để em có thể tốt hơn. Em cảm ơn thầy Khoa rất nhiều !
  • Lý do em chọn thầy Phạm Văn Khoa là ở sự nhiêt tình trong giảng dạy của thầy. Mới đầu năm học lớp em rất đông, có đến hơn 50 bạn sv nhưng thầy lúc nào cũng hăng say nhiệt tình chỉ bảo bọn em. Dù bây giờ thầy không còn dạy lớp em nữa nhưng chúng em vẫn luôn dõi theo và chờ ngày thầy về đồng hành cùng E4  E4 mãi yêu thầy
  • Em bình chọn cho thầy Phạm Văn Khoa vì thầy luôn tận tâm với tất cả hs của mình. Giữa những trời hè oi bức rất mệt mỏi nhưng mỗi khi bước chân vào lớp học em luôn thấy ở thầy một nguồn năng lượng phi thường. Nhìn những giọt mồ hôi lăn dài trên má thậm chí có những hôm áo thầy ướt đẫm mồ hôi, em biết rằng thầy đã dồn bao tâm huyết vào bài giảng.

16388062_1219349631487839_7688781478657662350_n

Thầy Vũ Hải Hà – Gương mặt FELTE 2017 do giảng viên bình chọn

– Con cảm ơn thầy vì những bài học tuyệt vời thầy dành cho chúng con. Dù bận rộn, nhưng thầy luôn tràn đầy năng lượng trong mỗi buổi dạy, mang lại nguồn cảm hứng cho chúng con thầy ạ. Con luôn cảm nhận được tình yêu nghề thương trò từ thầy, dù là những lúc thầy giận mắng chúng con hay những lần thầy kể chuyện này chuyện nọ, những warm-up game thầy siêu cuteee. Con cảm ơn thầy vì tất cả. Con rất rất mong có thể được học thầy tiếp mà không được rồi 🙁

– Trở thành ULISer là ước mơ của con. Đỗ vào CLC là một may mắn. Và được học thầy là niềm vinh dự lớn lao con có được. Trước đây, con luôn tự ti, không tài năng mà cũng chẳng năng động. Con đã nghĩ CLC không phải nơi con nên thuộc về, thậm chí còn nghi ngờ ULIS có phải quyết định đúng đắn không? Thế nhưng, thầy ơi, con cảm ơn thầy rất nhiều vì đã truyền nguồn năng lượng tích cực cho (chúng) con, khiến con nỗ lực hơn, bền bỉ hơn, tin tưởng chính mình nhiều hơn. 15 tuần được học cùng thầy sẽ là khoảng thời gian quý giá nhất của con ở ULIS. Con ước là con sẽ có nhiều cơ hội học thầy hơn 🙁 Con chúc thầy luôn vui vẻ và khỏe mạnh 🙂

– Thầy Hải Hà là một người truyền cảm hứng tuyệt vời. Dù những buổi học với thầy rất “căng thẳng” nhưng em luôn thu được bài học gì đó sau mỗi buổi học thầy ạ 🙂 không chỉ là kiến thức học thuật, mà còn là cách ứng xử sư phạm nữa. Em cảm ơn thầy 🙂

Anh Phong – Thinh Nguyen

FacebookTwitterGoogle+
Loading...