GƯƠNG MẶT SINH VIÊN CỦA THÁNG 11, NĂM 2019

Sau những ngày bình chọn đầy gay cấn, Danh hiệu Sinh viên của tháng đã thuộc về bạn Đỗ Mai Chi đến từ Chi đoàn 16E4. Hãy cùng lắng nghe cảm xúc của cô gái Mai Chi tài năng sau khi biết mình là SOTM tháng 11 này nhé.

SOTM.11.2019.winner

“Mình cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc khi biết tin mình được chọn là Gương mặt Sinh viên của Khoa Sư Phạm Tiếng Anh tháng 11. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn, anh/chị/em gần xa đã bình chọn cho mình 😀 Mình cũng cảm thấy rất vinh dự khi có được danh hiệu này, chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong 4 năm học ở ULIS của mình <3

Mình không dám nhận là mình đạt được “cảnh giới” của sự cân bằng tuyệt vời giữa việc học – làm – tham gia các hoạt động ngoại khóa. Kinh nghiệm nho nhỏ của mình là hãy luôn cố gắng có tinh thần lạc quan (nhìn các sự việc theo hướng tích cực nhất có thể :D) và giữ “thế” chủ động trong các công việc của mình.

Ngạn ngữ có câu “God gives his toughest battles to his strongest soldiers”, vậy nên các bạn hãy luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, nỗ lực hết sức mình để chiến đấu với “dealines” nhé. Đến lúc nhìn lại các bạn sẽ thấy siêu tự hào về bản thân luôn nè <3”

———————————–

Các bạn hãy thường xuyên theo dõi fanpage và website của khoa SPTA http://felte.ulis.vnu.edu.vn/ để đón chờ các thông tin và hoạt động bổ ích của chúng mình nhé!