GƯƠNG MẶT SINH VIÊN THÁNG 1, 2020

~ “Ước mơ không có ngày hết hạn, hãy hít thở sâu và cố gắng thêm lần nữa!” ~

Gương mặt sinh viên của tháng 1 đã gọi tên là một cô gái cực kì đặc biệt, cô gái đã trở thành nguồn cảm hứng lớn cho rất nhiều người vì nghị lực phi thường của mình: bạn Nông Thúy Hiền đến từ Chi đoàn 18E14. Dù đang trong quá trình điều trị căn bệnh ung thư nhưng Hiền chưa bao giờ mất đi quyết tâm khỏi bệnh để quay trở lại học tập.

SOTM.1.2020.thuyhien

Nếu nghĩ ra được 1 lý do tại sao lại yêu ULIS thì bây giờ mình đã không phải từng ngày hy vọng rằng sẽ được quay trở lại học tập tại ULIS nữa rồi. ULIS như là một nguồn động lực lớn luôn thường trực trong trái tim mình kể từ khi còn là 1 đứa học sinh lớp 10.” 

Hãy cùng lắng nghe cảm nhận của bạn khi trở thành Gương mặt sinh viên của tháng 12 này nhé!

“Thực sự là mình rất bất ngờ luôn ý, mình chưa bao giờ nghĩ rằng một học sinh hiện tại đang bảo lưu lại có thể trở thành Gương mặt sinh viên của tháng, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục nhỉ. Mình chưa từng được nhận bất kì danh hiệu nào nên đối với mình đây là 1 niềm vinh dự rất lớn. Cảm ơn mọi người nhiều lắm vì đã luôn nghĩ đến mình và luôn động viên mình rất nhiều.”

Được trở thành 1 ULIS-er là niềm vui lớn nhất đối với mình cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng đan xen niềm vui lại là nỗi lo sợ, sợ bị mọi người xa lánh vì bệnh tình của mình, hơn nữa bản thân còn mang một nỗi mặc cảm rất lớn, làm sao có thể đi học với 1 nửa thân người bị liệt như thế này chứ? Nhưng điều khiến mình bất ngờ nhất là khi những đứa bạn và thầy cô tại ULIS biết về căn bệnh của mình, mọi người không những không châm chọc mà còn đến thăm và động viên mình bằng những tấm lòng chân thành nhất. Khi nhìn thấy ánh mắt đầy hy vọng của thầy cô và các bạn, nhìn thấy ngôi trường mà mình đã phấn đấu bao lâu, mình lại tự nhủ phải kiên trì tiếp tục cố gắng thật nhiều để được tiếp tục học tập và mơ ước tại nơi này.

“Mình mong rằng những ULIS-ers đầy tài năng và nhiệt huyết sẽ tiếp tục ước mơ, tiếp tục nỗ lực thật nhiều và hãy luôn trân trọng những ngày tháng tại ULIS khi còn có thể nhé!”

“Ước mơ không có ngày hết hạn, hãy hít thở sâu và cố gắng thêm lần nữa!”

———————–

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên
Email: felte.doanhoi@gmail.con
Facebook: fb.me/felteulis

FacebookTwitterGoogle+
Loading...