Hiệu trưởng gặp mặt sinh viên CLC vừa tham gia học tập trải nghiệm tại Singapore

Chiều ngày 15/01/2020, Trường ĐH Ngoại ngữ đã có buổi gặp mặt các em sinh viên chương trình Chất lượng cao Khoa Sư phạm tiếng Anh vừa trở về sau chuyến đi học tập trải nghiệm tại Singapore.

IMG_9690

Buổi gặp mặt cũng có sự tham gia của Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ TS. Đỗ Tuấn Minh, Trưởng phòng Hợp tác Phát triển Đỗ Minh Hoàng, Trưởng phòng Công tác Chính trị Học sinh sinh viên Vũ Văn Hải, Đại diện Khoa Sư phạm tiếng Anh Phó trưởng Khoa Nguyễn Tuấn Anh, Phó tổ trưởng Tổ tiếng Anh 1 cô Nguyễn Thị Diệu Hà cùng 15 sinh viên Chất lượng cao của chương trình học tập ngắn hạn tại Singapore.

Thay mặt Khoa Sư phạm tiếng Anh ThS. Nguyễn Tuấn Anh cùng ThS. Nguyễn Thị Diệu Hà đã phát biểu mở đầu buổi gặp mặt và chào mừng các em sinh viên trở về sau chuyến đi.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh tại buổi gặp mặt

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã có những chia sẻ đối với các em về chương trình trải nghiệm, những mong muốn của nhà trường, kỳ vọng và nỗ lực của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo qua các chương trình học tập trải nghiệm. Kết thúc phần chia sẻ của mình, Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn lắng nghe chia sẻ, ý kiến của các em sinh viên về chương trình học tập trải nghiệm vừa qua.

Đại diện sinh viên chia sẻ về chuyến đi

Đại diện sinh viên chia sẻ về chuyến đi

Thay mặt các nhóm học tập, đại diện nhóm trưởng các nhóm sinh viên đã có những ý kiến về tour học tập trao đổi các em vừa trải nghiệm tại Singapore. Trong suốt 8 ngày tại quốc đảo nổi tiếng, các em sinh viên đã có những trải nghiệm rất đáng nhớ với môi trường học tập, cuộc sống ở đất nước mới. Có vô vàn những trải nghiệm tích cực, có những trải nghiệm chưa được tích cực; tuy nhiên, tất cả những trải nghiệm đều ý nghĩa, mang lại cho các em những bài học quý để trưởng thành hơn.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cùng đại diện các phòng ban và Khoa Sư phạm tiếng Anh đã có những trao đổi, đáp lại những chia sẻ chân thành của các em sinh viên.

Như vậy là chuyến đi học tập trải nghiệm đầu tiên của sinh viên Khoa Sư phạm tiếng Anh đã diễn ra thuận lợi, đặt tiền đề cho còn nhiều những chuyến đi sau.

Một số hình ảnh khác của buổi gặp mặt:

IMG_9677IMG_9692IMG_9675IMG_9676IMG_9670IMG_9696IMG_9693

Đặng Phượng

FacebookTwitterGoogle+
Loading...