KẾT QUẢ BÌNH CHỌN GƯƠNG MẶT SINH VIÊN THÁNG 3, 2020

“Do what you love and Love what you do”

Sau những ngày bình chọn đầy gay cấn thì Danh hiệu Sinh viên của tháng đã thuộc về bạn Nguyễn Thị Thanh Huyền đến từ Chi đoàn 18E5. Hãy cùng lắng nghe cảm xúc của Thanh Huyền sau khi biết mình là gương mặt sinh viên tháng 3 nhé!

winner

“Được trở thành “Gương mặt sinh viên” của khoa Sư phạm Tiếng Anh tháng 3, mình cảm thấy vô cùng bất ngờ và vinh dự. Đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian được học tập dưới mái trường ULIS tuyệt vời. Mình xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới gia đình, thầy cô, các anh chị và bạn bè chiến hữu –  những người đã luôn đồng hành và ủng hộ mình trong suốt quãng thời gian vừa qua. Cảm ơn và yêu thương mọi người nhiều lắm ạ!”

“Là một thành viên của đại gia đình ULISER “cool ngầu”, cũng như được thực tập tại Trung tâm hỗ trợ sinh học sinh, sinh viên ULIS đối với mình là một niềm vinh hạnh. Ở đây, mình đã có rất nhiều cơ hội để được giao lưu, học hỏi vô vàn điều thú vị và mới mẻ từ các thầy cô, bạn bè – những người hết sức tài năng và thân thiện. Một chút chia sẻ về kinh nghiệm mà mình đã rút ra được để có thể cân bằng giữa việc học – làm – tham gia các hoạt động ngoại khóa đó là “Do what you love and Love what you do.” Hãy luôn giữ cho mình ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần lạc quan, vui vẻ để có thể thỏa thích làm những điều mà mình mơ – trở thành người mà mình muốn nhé!”

“Các bạn biết đấy, hiện tại dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Hy vọng rằng đại gia đình FELTE-ers và ULIS-ers yêu dấu của mình giữ gìn sức khỏe thật tốt, hạn chế ra ngoài, tập thể dục rèn luyện sức khỏe để “ beat chú Covid ” đáng ghét kia đi. Hẹn gặp lại mọi người vào một ngày sớm nhất nhé. Nhớ thầy cô, các bạn và ULIS thật nhiều <3”

 

FacebookTwitterGoogle+
Loading...