KHOA SƯ PHẠM TIẾNG ANH GẶP MẶT SINH VIÊN TUYỂN THẲNG VƯỢT CẤP QH2020

Sáng ngày 29/09/2020, tại phòng 509 tòa A1, Khoa Sư phạm Tiếng Anh (SPTA) đã có buổi gặp mặt thân mật với 58 sinh viên tuyển thẳng vượt cấp.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Ban chủ nhiệm Khoa SPTA – Trưởng khoa TS. Vũ Hải Hà, Phó trưởng Khoa ThS. Nguyễn Tuấn Anh, cô Nguyễn Thị Mai Phương – phụ trách công tác đào tạo QH2020, nhiều thầy cô khác từ các tổ bộ môn khác nhau, và sự có mặt đông đủ của 58 sinh viên QH2020 đã xuất sắc được tuyển thẳng vượt cấp trong kỳ thi THPTQG 2020 vừa qua. Xin chúc mừng các sinh viên tài năng của khoa một lần nữa, và chào mừng các em đến với ngôi nhà lớn FELTE – Khoa Sư phạm Tiếng Anh!

Buổi gặp mặt với đại diện các thầy cô công tác tại Khoa Sư phạm Tiếng Anh

Mở đầu buổi gặp mặt là màn giao lưu văn nghệ “Say you do” trình diễn bởi thành viên Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh và phần icebreaking thú vị được dẫn dắt bởi thầy Tuấn Anh. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầy hứng khởi, gần gũi, kéo gần khoảng cách giữa thầy và trò; và đặt ra vấn đề lựa chọn cho sinh viên tuyển thẳng vượt cấp: học lên năm hai, hoặc bắt đầu học năm nhất.

Phần MC thu hút của thầy Nguyễn Tuấn Anh

Tân sinh viên Tuyển thẳng Vượt cấp QH2020

TS. Vũ Hải Hà tiếp nối buổi gặp mặt với phần phát biểu của mình khi tận tình chia sẻ về “TUYỂN THẲNG VƯỢT CẤP”. Tiếp sau đó, cô Phùng Thị Kim Dung, cô Nguyễn Thị Mai Phương có phần trao đổi giúp định hướng các newbie đưa ra quyết định sáng suốt, phù hợp nhất cho bản thân. Các sinh viên tiếp tục được các giảng viên phụ trách các bộ môn giới thiệu về các nội dung học tập tại Khoa như: Phương pháp giảng dạy tiếng Anh – TS. Trần Thị Lan Anh; Tiếng Anh Chất lượng cao – TS. Nguyễn Thu Lệ Hằng; Tiếng Anh 2 – ThS. Giang Thị Trang; Dịch – ThS. Vương Thị Thanh Nhàn; ESP – ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân, và bước đầu làm quen với Nghiên cứu khoa học, qua đề án ULIS FIRE do thầy Đỗ Trọng Hoàng giới thiệu.

Cô Nguyễn Thu Lệ Hằng chia sẻ về những cơ hội, thách thức với sinh viên Tuyển thẳng Vượt cấp

Cô Trần Thị Lan Anh chia sẻ về Bộ môn Phương pháp giảng dạy

Chia sẻ của cô Nguyễn Thị Thanh Vân về Tiếng Anh chuyên ngành

Cô Vương Thị Thanh Nhàn phát biểu về Bộ Môn Dịch

Chia sẻ của thầy Đỗ Trọng Hoàng về NCKH sinh viên

Cuối chương trình, các sinh viên tài năng đã có cơ hội giao lưu với chị Hoàng Thị Minh Nguyệt – một alumnus xuất sắc của khoa, của trường với bảng thành tích học tập, ngoại khóa cực “khủng”. Sau lần gặp gỡ với cô Hiệu trưởng sinh viên siêu đáng yêu và giỏi giang này, hẳn các newbie sẽ tràn đầy năng lượng tích cực để chiến đấu với deadline trường U rồi phải không? Nhưng đừng quên, trong hành trình ấy, hãy luôn tìm cho mình những người đồng hành – cùng nhau kiến tạo cơ hội nhé!

Hiệu trưởng sinh viên Hoàng Thị Minh Nguyệt chia sẻ về phương pháp học tập và hoạt động ngoại khóa

Chúc các em tân sinh viên có một hành trình mới tại ULIS thành công!

Một số hình ảnh khác_MG_9405 (1) IMG_5699 IMG_9347 (1)_MG_9251

_MG_9417 IMG_3283