NGUYỄN THANH HƯƠNG – TOP 15 Ý TƯỞNG CUỘC THI “START-UP STUDENT IDEAS”

Tối 18.3, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội, đêm chung kết và trao giải cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên lần thứ nhất “Start-up Student Ideas” do Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức đã diễn ra nhằm tôn vinh các bạn sinh viên trẻ với những đề án khởi nghiệp hấp dẫn và tiềm năng.

Bạn Nguyễn Thanh Hương, sinh viên QH2013.E5.F1.SP đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác, lọt top 15 ý tưởng xuất sắc nhất và được tham gia trình bày ý tưởng trong đêm chung kết toàn quốc. Hãy gặp mặt và nghe bạn ấy chia sẻ về cuộc thi cũng như đề án thú vị của mình nhé!

NTH - 170325.3

“Mình tình cờ biết đến cuộc thi rồi sau đó xin ý kiến Đoàn trường để tham gia và lên ý tưởng nên cũng không có sự chuẩn bị trước nhiều. Đề án của mình sau đó được lọt top 20 ý tưởng để thi chung kết Miền Bắc và rồi bất ngờ là lại được chọn là một trong 15 ý tưởng xuất sắc nhất để tham gia thi toàn quốc.”

“Tới vòng thi toàn quốc thì mình cũng lo lắng hơn và liên tục đi tham khảo ý kiến để hoàn thiện đề tài của mình. Lúc thuyết trình ý tưởng thì khán giả ở dưới vui vẻ lắm vì đề án khá thú vị và thu hút sự quan tâm của mọi người. Smodel là công ty cho thuê partner nam và hướng tới đối tượng khách hàng là nữ giới. Điểm đáng chú ý của đề án này có chi phí đầu tư nhỏ và dùng chính con người và các giá trị tinh thần để phục vụ con người. Trong tương lai mình sẽ đi xin sự hỗ trợ và tư vấn từ các nhà đầu tư để có thể triển khai ý tưởng sớm nhất có thể.”

NTH - 170325.1

Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Hương với thành tích xuất sắc đã đạt được và mong rằng ý tưởng kinh doanh thú vị của bạn sẽ thành công trong tương lai!

————————————–

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên

Email: felte.doanhoi@gmail.com

Facebook:  fb.me/felteulis

FacebookTwitterGoogle+
Loading...