SINH VIÊN CỦA THÁNG 1, NĂM 2019

[FELTE – STUDENT OF THE MONTH]

Như vậy Sinh viên của tháng đầu tiên trong năm mới 2019 này đã thuộc về bạn Trần Thị Bảo Ngọc chi đoàn 15E4. Xin chúc mừng bạn.

50844663_2019411384840276_2458803755450105856_n

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của cô nàng vô cùng tài giỏi và xinh đẹp này nhé:

“Đầu tiên, nhìn profile của các bạn khác cũng rất ngầu rồi nên mình rất bất ngờ khi nhận được tin. Mình rất vui khi được trở thành SOTM tháng 1. Mình xin gửi lời cảm ơn tới những người đã yêu quý bình chọn cho mình.

Để cân bằng giữa việc học và hoạt động ngoại khoá, điều quan trọng nhất với mình là quản lý thời gian. Mình rất nghiêm khắc với bản thân trong việc đặt ra thời gian cho từng công việc mình phải làm trong từng ngày. Về việc học thì mình đọc sách trước ở nhà về bài học hôm sau học, đến lớp tập trung nghe giảng là hiểu bài rõ hơn rồi. Việc này giúp mình tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc phải học dồn nhiều bài sau này. Ngoài hoạt động ở trường, thì mình chọn lọc những hoạt động bên ngoài, chương trình nào thật hay và phù hợp với sở thích, ngành học của mình thì mình mới tham gia. Như vậy giúp mình tham gia hoạt động ko bị dàn trải, mà cảm giác thời gian của mình được sử dụng hợp lý và hiệu quả.

Đối với những bạn khoá dưới, mình chỉ muốn nhắn nhủ là: Cứ cố gắng hết sức làm những gì mình thích và mong muốn đạt được. Cho dù lúc đầu khó khăn thì cũng không nản lòng. Đấy là phương châm của mình.”

———————————–

Các bạn hãy thường xuyên theo dõi fanpage và website của khoa SPTA http://felte.ulis.vnu.edu.vn/ để đón chờ sự trở lại của SOTM năm sau nhé