SINH VIÊN THÁNG 12, NĂM 2016

“Do it now, sometimes later become never”

Đó chính là câu châm ngôn yêu thích của Gương mặt Sinh viên tháng 12 của chúng ta. Xin chúc mừng bạn NGUYỄN THỊ THÙY TRANG – sinh viên lớp 14E6 đã trở thành SOTM tiếp theo

Banner

“Khi nhận tin trở thành SOTM Tháng 12, đầu tiên, mình cảm thấy khá bất ngờ, vì các bạn khác đều là những “đối thủ mạnh”, không những đạt kết quả học tập tốt mà còn hoạt động rất năng nổ. Từ bất ngờ xong không tin, cảm thấy như “Donald Trump” vậy. Còn giờ thì mình cực hạnh phúc, vì hóa ra mình nhận được nhiều sự tín nhiềm từ mọi người đến thế.”

SOTM 12.4.4

“Mình là lớp trưởng, lúc mang SOTM về đến lớp, các bạn có vẻ không mấy hào hứng, hoặc có nhưng rất ngại vì mình có ít thành tích hoạt động ở trong trường. Lúc đầu, bản thân mình cũng ngại, nhưng tự thấy không thử sao biết, tham gia thì mới thấy mình ở đâu, những người khác hơn mình thế nào, từ đó mà phấn đấu. Mình mong là sau này, mình có thể truyền lửa không chỉ cho các bạn lớp mình mà còn cho những sinh viên khác đang còn rụt rè về bản thân. Về cơ bản, mọi người đều như nhau. Người này hơn người khác ở chỗ có dám “bold”, dám thử sức hay không. Châm ngôn của mình là “Do it now, sometimes later become never”, nên mình cứ thử thôi, cứ tiến lên phía trước”

Các bạn thường xuyên theo dõi Fanpage cũng như Website Khoa SPTA để biết những Gương mặt sinh viên xuất sắc của các tháng tới nhé !

—————

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên