SINH VIÊN THÁNG 3, NĂM 2017

Sau một tháng dành cho cuộc đua gay cấn giữa 4 chàng trai tài năng, chúng mình rất vui mừng thông báo bạn Nguyễn Đắc Hải Nam đến từ lớp 15E7 đã trở thành Gương mặt sinh viên xuất sắc Tháng 3 – tháng của tuổi trẻ!

SOTM.3.2017

“Ở FELTE, mình có nhiều kỉ niệm hay ho lắm. Nhưng lần mình nhớ nhất là kỉ niệm ngủ vạ vật. Bọn lớp mình đăng kí môn chung cùng nhau, có hôm được trống tiết 3, đã vạ vật từ phòng này sang phòng khác của nhà B2. Nhưng rồi năm lần bảy lượt, bọn mình bị bác bảo vệ đuổi, bác lao công đuổi, sang một phòng khác thì gặp bác giám thị. Cuối cùng bọn mình đã phải lách cả cửa đã khóa, chui qua khe hẹp để kiếm giấc ngủ trưa cho cơn ngủ bớt day dứt. Đấy, kỉ niệm mình có nhiều lắm còn hối tiếc, hối tiếc thì chưa, chắc phải chờ hết năm Bốn…”

Đừng quên theo dõi fanpage Faculty Of English Language Teacher Education cũng như website chính thức của Khoa SPTA để biết được những Gương mặt sinh viên xuất sắc của các tháng tiếp theo nhé.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên

Email: felte.doanhoi@gmail.com