SỰ KIỆN KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP KHOA SƯ PHẠM TIẾNG ANH

logo3

Vậy là chúng ta đã bước sang năm 2018. Đây là một năm có ý nghĩa đặc biệt với không chỉ mỗi chúng ta mà còn là cả với khoa Sư phạm tiếng Anh, bởi đây là thời điểm đánh dấu 60 năm thành lập khoa (1958-2018). Đây sẽ là dịp hiếm có để chúng ta cùng đoàn tụ, ôn lại những kỷ niệm xưa và cũng là để tự hào thêm về khoa Sư phạm tiếng Anh, mà tiền thân là khoa Ngôn ngữ và văn hoá Anh-Mỹ, Khoa Anh Văn … dọc theo chiều dài  phát triển vẻ vang hơn nửa thế kỷ qua (xin xem thêm tại: http://felte.ulis.vnu.edu.vn/gioi-thieu-khoa-su-pham-tieng-anh/).

Tuy nhiên, sự kiện sẽ chỉ có ý nghĩa nếu như đó là sự chung tay đóng góp của tất cả các thế hệ đã và đang học tập và làm việc tại khoa trên tinh thần đoàn kết, gần gũi, giản dị nhưng đầy ý nghĩa và tự hào, bởi lẽ niềm tự hào về Khoa Sư phạm tiếng Anh cũng là sự ghi nhận và ghi nhớ về một chương trong câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp và bản thân mỗi chúng ta.

Kế hoạch cụ thể sẽ được gửi tới tất thầy cô, các anh chị và các bạn trong thời gian tới, nhưng cũng nhân dịp này, xin được gửi lời kêu gọi sự đóng góp của tất cả đại gia đình khoa SPTA trên nhiều phương diện, từ ý tưởng, công sức lẫn vật chất … cho kế hoạch và sự kiện đó. Mọi thắc mắc và góp ý, đề xuất … xin gửi tới email vpkspta@gmail.com trong thời gian sớm nhất để kịp tập hợp, triển khai từ tháng 1/2018. Các thầy cô, các cựu sinh viên … có thể đăng ký vào FB page (@FELTE Alumni) hay mailing list cho sự kiện này của khoa để được cập nhật thông tin sớm nhất (các thầy cô hiện đang công tác và các bạn sinh viên hiện đang theo học không cần đăng ký mailing list nói trên vì đã có trong cơ sở dữ liệu tại khoa).

Cuối cùng nhân dịp năm mới 2018, kính chúc các thầy cô, các anh chị các bạn một năm mới an khang, mạnh khỏe, thịnh vượng và thành công. Chúc cho tất cả chúng ta sẽ cùng làm nên một năm 2018 ý nghĩa cho khoa SPTA, và cũng là mái nhà xưa và nay của tất cả chúng ta.

FacebookTwitterGoogle+
Loading...