THÔNG TIN TUYỂN DỤNG TỪ VTV4

TUYỂN BIÊN TẬP VIÊN TIẾNG ANH CHO KÊNH VTV4

VTV4 đang cần tuyển biên tập viên làm việc toàn thời gian (full-time) cho các chương trình tiếng Anh, làm việc lâu dài.

Yêu cầu như sau:

– Là công dân Việt Nam, tuổi đời chưa quá 25, ngoại hình ưa nhìn.

– Tốt nghiệp đại học hoặc trên đại học, ưu tiên các chuyên ngành đào tạo về tiếng Anh, báo chí, truyền thông, kinh tế. Thông thạo tiếng Anh ở tất cả các kĩ năng, đặc biệt yêu cầu dịch viết Việt-Anh tốt và phát âm chuẩn, không có tật về phát âm.

– Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS Overall 7.0 trở lên, trong đó kỹ năng Speaking tương đương IELTS 7.5 trở lên.

– Có tố chất làm báo, có kiến thức nền về chính trị-xã hội tốt.

– Ham học hỏi, chịu được áp lực về thời gian và khối lượng công việc.

– Cam kết làm việc lâu dài (tối thiểu 02 năm liên tục, làm việc tại Hà Nội).

Thời hạn đăng ký dự tuyển: đến hết ngày 15/6/2017.

Những bạn đáp ứng được các yêu cầu nêu trên và có nhu cầu dự tuyển, xin mời liên hệ anh Lê Hoàng Linh, Phó Trưởng phòng Tiếng Anh, VTV4. Tel: 0989 320 713. Email: linhlh.ec@gmail.com để nhận bài kiểm tra sơ tuyển. Xin cảm ơn!