Tổ Tiếng Anh 1: INSET Training về Design Thinking và Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy

unnamed
Ngày 26/12, Tổ Tiếng Anh 1 đã tổ chức thành công buổi INSET Training tiếp theo với hai chủ đề hấp dẫn: Design Thinking (Tư duy Thiết kế) và Các ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.
Ở phần thứ nhất, cô Phạm Hoàng Long Biên – chủ nhiệm bộ môn tiếng Anh 1 đã trao đổi với các giảng viên tham gia về khoá học VIBE – khóa đào tạo đổi mới tư duy và phương pháp giảng dạy, nơi cô đã được giới thiệu về tư duy thiết kế. Qua phần trình bày của cô Biên, các giảng viên đã có thêm những hiểu biết cơ bản về khái niệm design thinking và tính ứng dụng của tư duy thiết kế trong việc giảng dạy học sinh sinh viên.
Ở phần thứ hai, cô Giang Trang và cô Trịnh Hồng Linh demo cách sử dụng các công cụ CNTT có thể ứng dụng trong giảng dạy và kiểm tra đánh giá: Plickers (dùng trong KTĐG), McMix (phần mềm hỗ trợ trộn đề trắc nghiệm). Các giảng viên đã có cơ hội thử dùng các ứng dụng này ngay trên máy tính cá nhân của mình.
Buổi training khép lại với sự hứng khởi của tất cả các giảng viên tham gia. Những kiến thức và nội dung chia sẻ đã tiếp thêm năng lượng cho các giảng viên để chào đón một học kì mới với tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo.
81710112_10157749185658745_4097600105501163520_o
Đồng Ngân