TỌA ĐÀM KHOA HỌC CÙNG GS. JOHN MARTIN, CHUYÊN GIA GIÁO DỤC HOA KỲ

Vào ngày 15/01 và 22/01 vừa qua, Khoa Sư phạm tiếng Anh đã phối hợp cùng chuyên gia giáo dục đến từ Hoa Kỳ – GS. John Martin, tổ chức hai tọa đàm khoa học với các chủ đề “21st Century Teaching and Learning”  và “Strategies for Effective Teaching”. Tọa đàm có sự tham gia của đông đảo các giảng viên Khoa Sư phạm tiếng Anh.

Giáo sư John Martin

Giáo sư John Martin

Tại buổi tọa đàm đầu tiên với chủ đề “21st Century Teaching and Learning”, GS. John Martin đã có những chia sẻ thiết thực  về thực tiễn giáo dục trong thế kỷ mới, đường hướng dạy học phù hợp với thời cuộc và những kĩ năng người dạy cần chú trọng giúp người học trau dồi trong thời đại mới gồm các kĩ năng học tập, kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin, nhiều kĩ năng sống khác, …

Giảng viên Khoa SPTA tại buổi tọa đàm đầu tiên

Giảng viên Khoa SPTA tại buổi tọa đàm đầu tiên

Trong bầu không khí thân thiện, các giảng viên Khoa Sư phạm tiếng Anh đã nhiệt tình chia sẻ các quan điểm, trăn trở liên quan đến chủ đề tọa đàm.

Tiếp nối thành công của tọa đàm thứ nhất, sáng ngày 22/01, GS. John Martin tiếp tục có những chia sẻ cùng giảng viên Khoa trong tọa đàm thứ hai với chủ đề “Strategies for Effective Teaching”. Tại đây, vấn đề chuyển dịch từ dạy học lấy người dạy làm trung tâm sang dạy học lấy người học làm trung tâm đã được đưa ra thảo luận. Các vấn đề khác như giáo dục sức khỏe, giáo dục chú trọng sự khác biệt, trí thông minh đa trí tuệ và kiểm tra đánh giá trong dạy học cũng được đi sâu phân tích.

Bầu không khí thân thiện của buổi tọa đàm số 2

Bầu không khí thân thiện của buổi tọa đàm số 2

Hai buổi tọa đàm khép lại, để lại nhiều dư âm, ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. Khoa Sư phạm tiếng Anh xin được gửi lời cám ơn chân thành tới diễn giả, chuyên gia giáo dục GS. John Martin đã hết lòng phối hợp cùng Khoa trong sự kiện này!

Một số hình ảnh khác tại hai buổi tọa đàm:

IMG_2973IMG_2954IMG_4441IMG_4443

 

Đặng Phượng

FacebookTwitterGoogle+
Loading...