TỔNG KẾT CUỘC THI LỒNG TIẾNG ONLINE “FELTE DUBBLE20 AWARDS”

Cuộc thi lồng tiếng Online “FELTE DUBBLE20 Awards” (Dub (lồng tiếng) + double 20 (năm 2020) = Dubble20) được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh với mục đích tạo động lực và thúc đẩy phong trào học tập của sinh viên trong thời gian dịch bệnh, đồng thời tạo môi trường trao đổi, giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên trong trường.

2020.dubble20.thumbnail

Hành trình của cuộc thi lồng tiếng FELTE – DUBBLE20 AWARDS đã đi đến hồi kết. Từ những ngày đầu tiên nhận được thông báo thể lệ cuộc thi đến những ngày lên ý tưởng chuẩn bị và hoàn thành gửi bài dự thi video lồng tiếng, chắc hẳn các bạn thí sinh cũng đã có nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Lời đầu tiên, chúng em xin được gửi lời cảm ơn tới BGK công tâm, tận tình – những người cầm cân nảy mực quyết định kết quả chung cuộc xuất sắc tới các đội thi. Chúng mình cũng xin được gửi lời cảm ơn tới các bạn thí sinh trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Dù cuộc thi được diễn ra với thời gian nghỉ dịch, các lớp tổ chức học online nhưng chúng mình đã nhận được rất nhiều bài dự thi chất lượng, đặc sắc từ các bạn.

Và hơn cả chúng mình muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn, những “vận động viên” và cả những “khán giả” – những người đã bỏ không ít công sức để tham dự và ủng hộ cho cuộc thi để chúng mình có thể đi đến thành công và đạt được những con số kỉ lục cho cuộc thi.

Tuy chúng mình vẫn còn nhiều thiếu sót trong quá trình tổ chức, chúng mình vẫn mong các bạn đã có những kỉ niệm khó quên cùng với những trải nghiệm, kinh nghiệm thật quý giá cho bản thân.

Còn bây giờ hãy cùng nhau nhìn lại những con số ấn tượng của cuộc thi lồng tiếng online FELTE DUBBLE20 AWARD nhé!

Số lượng sinh viên tham gia: 214 sinh viên

  • Đội thi: 56 nhóm
  • Cá nhân dự thi: 36

Tổng react/like trên Fanpage: 10030 lượt

Tổng view trên Youtube/Vimeo:

  • Vimeo: 7886 lượt view
  • Youtube: 21852 lượt view

Tập thể tham gia nhiều nhất: Tập thể lớp QH2019.E18 với số lượng thành viên tham gia là 23 sinh viên2020.dubble20.infographic

Tổng hợp giải thưởng

🥇 Giải nhất: Nhóm Karmachnha

2020.dubble20.giainhat
🥈 Giải nhì: Nhóm Giải nhất

2020.dubble20.giainhi
🥉 Giải ba: Nhóm Pippy

2020.dubble20.giaiba
🏅 03 giải khuyến khích: Phạm Khánh Duyên, Nhóm F5yeah!, Nhóm Tango

2020.dubble20.giaikhuyenkhich

🏆 Giải tập thể: Tập thể lớp QH2019.E18

2020.dubble20.giaitapthe
🎖️ Giải video được yêu thích nhất: Phạm Khánh Duyên

2020.dubble20.giaiyeuthich

BTC tin rằng cuộc thi FELTE – DUBBLE20 AWARDS đã trở thành một kỉ niệm đẹp của tất cả các bạn thí sinh. Mong các bạn sẽ tiếp tục giữ tinh thần, nhiệt huyết hăng hái, tham gia nhiệt tình những chương trình sắp tới được tổ chức nhé!

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh.

FacebookTwitterGoogle+
Loading...