TS. NGUYỄN THU LỆ HẰNG NHẬN GIẤY KHEN CỦA HIỆU TRƯỞNG

Sáng hôm nay, 13/3, TS. Nguyễn Thu Lệ Hằng, trưởng BM Tiếng Anh chất lượng cao, đã thay mặt nhóm nhiệm vụ nhận giấy khen của hiệu trưởng vì những đóng góp của mình trong công tác tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm phát triển kỹ năng mềm trong giảng dạy trong toàn trường trong thời gian qua.

IMG_1624

Cùng với 10 thành viên khác trong bộ môn, cô Hằng đã có chuỗi workshop đầy thú vị và bổ ích để cùng cải thiện chất lượng dạy và học trong toàn trường thông qua cách thức lồng ghép, phát triển kỹ năng mềm/kỹ năng bổ trợ trong giảng dạy. Những chia sẻ chân thành, luôn đi kèm với những ví dụ minh họa sinh động của cô cùng nhóm thực hiện đã luôn nhận được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng của toàn thể các thầy cô tham dự. Đặc biệt, khoa NN&VH Nhật Bản còn chủ động đề nghị cô Hằng có những buổi tập huấn riêng cho khoa mình. Phát biểu tại lễ nhận giấy khen của hiệu trưởng, cô Hằng đã gửi lời cảm ơn tới thầy Hiệu trưởng, phòng Đào tạo và các khoa đã phối hợp cùng nhóm để có những buổi tập huấn bổ ích trong thời gian qua, cũng như nhiều cơ hội hợp tác, chia sẻ trong thời gian tới.

Xin nhiệt liệt chúc mừng và tuyên dương thành tích của cô Hằng cùng các đồng nghiệp tại BM CLC.

T/M BCN

Vũ Hải Hà