UNC2021 (Hội thảo QG ULIS) – Những điểm mới cần lưu ý

Với chủ trương phấn đấu 90 % giảng viên sẽ có bài tham gia, UCN.2021 có một số điểm mới mang đến những quyền lợi không nên bỏ qua. Cụ thể như sau:

1. Thông báo chi tiết cập nhật nhất tại đây. Riêng với cán bộ ULIS, hạn nộp là 31.01.2021.
  2. Có thể chỉ cần gửi abstract và đăng ký báo cáo, không cần full paper. Miễn toàn bộ chi phí với cán bộ ULIS.
  3. Đối với các cán bộ đã đủ giờ khoa học năm học 2020-2021, số giờ khoa học tham gia UNC2021 được bảo lưu toàn phần cho năm học tiếp theo nếu có nguyện vọng.
  4. Được tính giờ khoa học khi tham gia Hoạt động thẩm định và Biên tập bài viết gửi UNC2021 (20 giờ/bài toàn văn, 05 giờ/bài tóm tắt, tối đa được tính 200 giờ/năm học).

Thông tin về Khóa tập huấn thẩm định/biên tập:

• Thời lượng: 03 buổi
  • Buổi 1 tổ chức ngày 26/12/2021 (dự kiến).
  • Link đăng kýhttps://bitly.com.vn/ialnev  (Thời hạn đăng ký: 20/12/2020)

Quyền lợi tham gia khóa tập huấn:

– Được cấp giấy chứng nhận tham gia khóa học và được mời thẩm định, biên tập bài viết UNC2021;

– Được học kiến thức cơ bản về công tác thẩm định, biên tập;

– Được rèn luyện kỹ năng viết bài khoa học tham gia hội thảo hoặc gửi đăng tạp chí trong và ngoài nước;

– Được ưu tiên đăng bài trong Kỷ yếu toàn văn UNC2021 và các ấn phẩm khoa học khác của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN;

– Có cơ hội là cộng tác viên của Tạp chí Nghiên cứu Nước ngoài và Phòng KHCN trong công tác thẩm định, biên tập các ấn phẩm khoa học của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN;

– Được tham gia cộng đồng các nhà khoa học triển vọng của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN để giao lưu, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động khoa học có chất lượng cao…

Hi vọng, với những điểm nhấn trên, UNC2021 sẽ trở thành ngày hội nghiên cứu thực sự dành cho cán bộ trong khoa ta. Cảm ơn thầy cô.