CHẤM THI HỌC KỲ VÀ LÀM ĐIỂM MÔN HỌC

• Nội dung quy trình: CHẤM THI VÀ LÀM ĐIỂM MÔN HỌC (hệ chính qui).

• Phạm vi áp dụng: – Chỉ trong nội bộ Khoa Sư phạm tiếng Anh

• Đối tượng áp dụng: Tất cả giáo viên Khoa SPTA

• Mức độ áp dụng: Chịu hoàn toàn trách nhiệm trước BCN, thanh tra và BGH nếu không thực hiện đúng quy chế và quy trình sau:

• Các bước thực hiện:

1. CHẤM THI

– Trưởng bộ môn đăng ký lịch chấm thi môn của tổ mình phụ trách giảng dạy ( người nhận đk: cô Phương vpk)

– VPK tổ chức làm phách

– VPK giao bài thi cho người phụ trách chấm theo lịch đã đăng ký (người phụ trách chấm chịu trách nhiệm bảo quản bài thi cho đến khi hoàn thành việc chấm thi)

– VPK giao biểu 4 (phiếu chấm), đầu phách, ds để vào điểm… cho người phụ trách chấm sau khi chấm xong Chấm xong

– Phụ trách chấm nộp lại vpk danh sách đã vào điểm, có chữ ký của giám khảo và trưởng bộ môn – Túi bài (gồm: bài thi, phách, biểu 4)

2. LÀM ĐIỂM MÔN HỌC (Hoàn thành chậm nhất một tuần sau ngày thi)

– Trưởng bộ môn gửi tỷ lệ phần trăm các đầu điểm, yêu cầu số cột cần để vào điểm cho vpk- Gửi trước khi kỳ thi diễn ra

– VPK dựa vào yêu cầu số cột, tỷ lệ % từ các tổ, lập ds vào điểm, đặt sẵn công thức (theo mẫu phòng ĐT gửi) và gửi cho trưởng bộ môn hoặc trực tiếp cho người làm điểm.

– Các tổ cử người làm điểm và gửi kết quả về cho vpk theo mẫu vpk đã gửi

– VPK tổng hợp điểm, format theo y/c của phòng ĐT

– VPK gửi điểm cho sinh viên kiểm tra và nhận đơn phản hồi từ sinh viên trong vòng 3 ngày.

– Hết hạn phản hổi vpk thông báo cho trưởng bộ môn để chỉnh sửa bảng điểm (nếu có sai sót)

– Sau khi hoàn chỉnh vpk in bảng điểm và trình ký ( gồm chữ ký của người làm điểm, trưởng bộ môn và BCN)

– VPK nộp phòng ĐT đĩa điểm môn học có chữ ký của BCN cho phòng ĐT.

Kết thúc quy trình

gv._quy_trinh_cham_thi_hoc_ky_va_lam_diem_mon_hoc_chinh_quy_0