GẶP GỠ ĐẦU NĂM HỌC VỚI SV QH2016

Ngày 12/8 vừa qua, Đại diện BCN khoa Sư phạm Tiếng Anh (SPTA), đại diện tổ Bộ môn Tiếng Anh 1 và Ban cố vấn học tập (CVHT) Khoa SPTA đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với sinh viên khoá QH2016.

img_5239

Đến dự buổi gặp mặt có sự góp mặt của 03 thành viên trong nhóm CVHT là cô Vương Thị Thanh Nhàn (Tổ Dịch), Cô Giang Thị Trang (Tổ 1) và Thầy Nguyễn Huy Hoàng (Tổ 1).

Thay mặt nhóm, cô Nhàn đã có một bài thuyết trình “nho nhỏ” gửi đến các em SV khoá QH2016. Bài thuyết trình tuy ngắn gọn nhưng đã giới thiệu được đầy đủ chức năng, nhiệm vụ, cũng như họ tên, đơn vị công tác của từng thành viên trong nhóm.

Bài thuyết trình đã được đông đảo sinh viên đón nhận nồng nhiệt – “bằng chứng” là sau đó một loạt câu hỏi đã được đặt ra cho các thầy cô ban CVHT. Do thời gian có hạn, các thầy cô chỉ giải đáp được một số ít các câu hỏi tiêu biểu và hẹn trả lời qua mail hoặc FB messenger với các câu hỏi còn lại.

Và bật mí cho các em biết nhé: sau buổi gặp mặt fan page chính thức của nhóm (FELTE Student Help) đã bị “dội bom” like của các newbies của khoa SPTA, và hiện giờ các thầy cô vẫn đang miệt mài ngồi giải đáp những thắc mắc của các em đó. Các em cứ nhiệt tình hỏi nhé.

Lời cuối, nhóm CVHT muốn lưu ý các em khi đặt câu hỏi nên nêu rõ thông tin cá nhân, và có những “Words of thanks” sau khi được giải đáp nhé. Hành động tuy nhỏ nhưng sẽ góp phần thể hiện các em là những công dân văn minh của xã hội, cũng như động viên được các thầy cô rất nhiều đấy <3.

Chúc các em có những tháng ngày sinh viên tươi đẹp trong thời gian tới :V