GIẢNG VIÊN CỦA THÁNG 1 & BÌNH CHỌN GIẢNG VIÊN THÁNG 2/2017

Danh hiệu giảng viên của tháng đầu tiên trong năm 2017 đã thuộc về:

Thầy Vũ Hải Hà

Ngày đầu tiên của tháng và cũng là của năm, khi ngồi thống kê kết quả bình chọn tháng này, tôi thực sự bất ngờ. Thứ nhất bởi bản thân tôi không chủ động đưa tên mình vào danh sách bình chọn (mà chỉ được SV bình chọn ở dòng “các lựa chọn khác”). Thứ hai là bản thân tôi chưa bao giờ coi mình là một “popular choice” của sinh viên hay đồng nghiệp, bởi sự khắt khe, lạnh lùng, khó tính và nghiêm khắc “khét tiếng” của mình. Thứ ba là không khó để viết về người khác, nhưng thật khó để viết về bản thân mình. Có nên chăng sẽ dễ dàng hơn cho tôi (và hẳn sẽ đỡ bị mang tiếng là “tự sướng” đầu năm) nếu tôi chọn một người khác cho danh hiệu này. Nhưng nếu làm như vậy thì tôi cũng sẽ phụ tình cảm của các em sinh viên dành cho mình. Vì thế tôi quyết định sẽ vẫn tôn trọng kết quả bình chọn này, nhưng sẽ không viết gì về bản thân mà sẽ để cho các em nói hộ về mình kèm một lời nhắn nhủ: Cảm ơn các em. Khi đọc những lời chia sẻ của các em, mình hiểu các em đã tri nhận được một bài học mình đã cố gắng truyền tải xuyên suốt 15 tuần vừa qua: Hãy tiếp tục học, không chỉ từ những điều ngọt ngào mà còn từ những điều xù xì và gai góc nhất của cuộc sống.

• Thầy VŨ HẢI HÀ ơi, chúng con yêu thầy lắm ạ <3
  • Dear Thầy Hải Hà, thank you for being such a great teacher. We love you with deepest gratitude!
  • Con cảm ơn thầy vì những bài học tuyệt vời thầy dành cho chúng con. Dù bận rộn, nhưng thầy luôn tràn đầy năng lượng trong mỗi buổi dạy, mang lại nguồn cảm hứng cho chúng con thầy ạ. Con luôn cảm nhận được tình yêu nghề thương trò từ thầy, dù là những lúc thầy giận mắng chúng con hay những lần thầy kể chuyện này chuyện nọ, những warm-up game thầy siêu cuteee. Con cảm ơn thầy vì tất cả. Con rất rất mong có thể được học thầy tiếp mà ko được rồi 🙁 Thầy giữ gìn sức khỏe nhé ạ, có lần thầy kể thầy bị bệnh bẩm sinh liên quan đến họng 🙁 con chúc thầy luôn mạnh khỏe ạ 🙂
  • Trở thành ULISer là ước mơ của con. Đỗ vào CLC là một may mắn. Và được học thầy là niềm vinh dự lớn lao con có được. Trước đây, con luôn tự ti, không tài năng mà cũng chẳng năng động. Con đã nghĩ CLC không phải nơi con nên thuộc về, thậm chí còn nghi ngờ ULIS có phải quyết định đúng đắn không? Thế nhưng, thầy ơi, con cảm ơn thầy rất nhiều vì đã truyền nguồn năng lượng tích cực cho (chúng) con, khiến con nỗ lực hơn, bền bỉ hơn, tin tưởng chính mình nhiều hơn. 15 tuần được học cùng thầy sẽ là khoảng thời gian quý giá nhất của con ở ULIS. Con ước là con sẽ có nhiều cơ hội học thầy hơn 🙁 Con chúc thầy luôn vui vẻ và khỏe mạnh 🙂
  • Thầy Hải Hà là một người truyền cảm hứng tuyệt vời. Dù những buổi học với thầy rất “căng thẳng” nhưng em luôn thu được bài học gì đó sau mỗi buổi học thầy ạ 🙂 không chỉ là kiến thức học thuật, mà còn là cách ứng xử sư phạm nữa. Em cảm ơn thầy 🙂

___________________

Từ tháng 2 đến tháng 5 (trước dịp tổng kết cuối năm), thể thức bình chọn có thay đổi một chút: ban chủ nhiệm và các thầy cô giáo trưởng phó bộ môn sẽ cùng tham gia bình chọn để giới thiệu tới các bạn những gương mặt các thầy cô có những đóng góp lớn nhưng thầm lặng trong khoa mà có thể nhiều bạn SV còn chưa biết đến. Tuy nhiên, lá phiếu bình chọn và đặc biệt là những lời tri ân của các bạn SV vẫn rất quan trọng. Đặc biệt là tháng 2, tháng Tết âm lịch, là dịp để các bạn SV gửi những lời chúc Tết tới các thầy cô thông qua kênh bình chọn hàng tháng https://goo.gl/forms/yrgo4AtCjqBdeboB3. Hạn bình chọn lần này là 26/1 các bạn nhé.