GIẢNG VIÊN CỦA THÁNG 11 & BÌNH CHỌN GIẢNG VIÊN THÁNG 12

Với hơn 420 lượt bình chọn trong hơn 30 ngày qua, tháng 11 – tháng của nhà giáo với dịp kỷ niệm 20/11 – đã đánh dấu số lượng bình chọn ấn tượng và những lời tri ân đẹp đẽ của sinh viên khoa SPTA dành cho những thầy cô yêu quý của mình (Xin xem thêm ở đây).

Và danh hiệu giảng viên của tháng 11 đã thuộc về:

 

Tieng Anh 1_Pham Hoang Long Bien

Cô Phạm Hoàng Long Biên, BM TA1 

Cô giáo em
Hiền như cô Tấm
Giọng cô đầm ấm
Như lời mẹ ru
Cô giáo đưa mùa thu
Đến với những quả vàng chín mọng
Một mùa thu hi vọng
Tiếng chim ca ríu rít sân trường

Thật trùng hợp mà ý nghĩa khi trong tháng 11, tháng của thầy cô, giảng viên được bình chọn nhiều nhất lại là một cô giáo có vẻ đẹp và tính cách tựa như bài thơ ấm áp về cô giáo mà bất cứ trẻ em nào cũng thuộc từ những năm đầu cắp sách tới trường. Điều đáng nói là ngay ở bậc đại học, hình ảnh một cô giáo trìu mến, thân thương và hết lòng vì sinh viên vấn được thể hiện rõ nét ở trong từng bài giảng và tình cảm mà cô Long Biên dành cho sinh  viên của mình. Các bạn đã dành những lời đẹp đẽ nhất để dành tặng cô:

 • Lý do em bình chọn cô Phạm Hoàng Long Biên là vì sự nhiệt tình trong giảng dạy của cô, cô luôn truyền cho chúng em tất cả những gì cô có không chỉ là kiến thức trong sách vở mà còn những kinh nghiệm, những trải nghiệm ở ngoài đời thực. Em chưa bao giờ nghĩ rằng lên môi trường đại học lại có thể có được may mắn được học những người thầy quan tâm sv như vậy. Cô lúc nào cũng nhắc nhở, dặn dò, chỉnh sửa cho chúng em từng li từng tí một. Với em cô không chỉ là một người thầy, mà còn là một người mẹ. Học đại học phải sống xa bố mẹ đó là điều rất khó khăn đối với sv chúng em, nhưng thay vào đó em có thêm được người mẹ thứ 2 vậy. Cô luôn sẵn sàng lắng nghe học trò của mình, khuyên bảo chúng em nên làm gì để không lãng phí tuổi trẻ, để không vấp ngã…. Kì học đầu tiên khi bước chân vào cánh cổng đại học được gắn bó với cô là 1 điều hạnh phúc nhất đối với em. Tóm lại cả em và E4 yêu cô rất nhiềuuuu !!!!!
 • Cô Long Biên là một GV cực kì vui tính,cách nói chuyện của cô với sinh viên rất gần gũi,hài hước khiến SV không bị áp lực hay căng thẳng.Trong các tiết học,các TV trong lớp luôn bị hút vào bài học.Ngoài các kiến thức trên lớp,cô cũng hay lồng vào quá trình học các hoạt động,trò chơi vừa giải trí,vừa giúp cho quá trình phát triển các kĩ năng nói,giao tiếp.Cô cũng thường xuyên chia sẻ với SV các kĩ năng thiết yếu , kinh nghiệm cô đã trải qua hay các cuốn sách nên đọc.
 • Cô Long Biên luôn biết cách truyền cảm hứng học cho chúng e, giúp chúng e hiểu rõ tầm quan trọng của việc học tập và phấn đấu cho tương lai. Cô còn luôn là người bạn thân thiết, giúp chúng e vượt qua những vấn đề tâm lý và khó khăn trong học tập và cuộc sống ạ
 • Cô Phạm Hoàng Long Biên giảng dạy rất có tâm huyết. Mặc dù đã học xong cô nhưng cô vẫn luôn sẵn sàng giải đáp và giúp đỡ sinh viên khi cần. Cô là một cô giáo có trình độ cao và có tâm.
 • Với em, Cô Long Biên là người thầy có tâm với nghề và cách dạy của cô giúp em thêm hứng thú trong mỗi tiết học phát âm và nghe tiếng anh. Em học thêm được những bài học cuộc sống từ cô.
 • là học sinh năm nhất, em ấn tượng bởi sự nhiệt tình, tâm huyết với nghề và quan tâm đến học sinh của cô Long Biên. Cô luôn giảng bài bằng tất cả sức lực và mang đến cho chúng em tiết học thú vị. Cô còn dạy chúng em những bài học cuộc sống, dạy cách trưởng thành và chia sẻ những cuốn sách hay, những kinh nghiệm quý báu và khuyên bảo chúng e những điều k nên làm. Cô là giáo viên e yêu quý nhất kể từ khi vào ULIS
 • Cô Phạm Hoàng Long Biên rất tâm huyết với sinh viên, cô tạo hứng thú hơn cho chúng em trong việc học tiếng anh. Không những thế, cô còn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, những bài học quý giá thực sự cần thiết cho sinh viên năm nhất chúng em 
 • Em rất thích cách giảng dạy của cô Long Biên. Cách cô truyền đạt kiến thức vô cùng thú vị, dễ nhớ. Cô còn cho chúng em nhiều câu chuyện hay, gợi ý nhiều quyển sách thú vị và đó chính là động lực để chúng em cố gắng hơn.
 • Cô Long Biên giảng bài rất hay và tâm lí. Cô còn tư vấn cho bọn em các chương trình và sách phù hợp. Cô hát hay nữa!!
 • Em thấy cô Long Biên rất vui tính và luôn truyền cảm hứng học cho em. Ngoài việc dạy theo phân môn cô còn giới thiệu cho chúng em rất nhiều những quyển sách hay để có thêm bài học trong cuộc sống. Mỗi giờ dạy ở lớp em cô đều mang đến những bài đọc thú vị liên quan đến chủ đề của tuần học đó giúp chúng em có nhiều kiến thức hơn ngoài sách giáo trình
 • Cô Long Biên là một giảng viên rất gần gũi, chu đáo và quan tâm đến mọi mặt của sinh viên. Cô không những kiên nhẫn và tâm huyết với việc dạy học, cô còn thường hay chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống, những cuốn sách hay để tiếp thêm động lực học cũng như dạy cách học tốt cho sinh viên.
 • E rất thích cô Long Biên . Cô dạy rất hay và nhiệt tình . Cô không chỉ dạy mà còn chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm thú vị của cô trong cuộc sông đó là những cuốn sách hay, nhưng điều cô tâm đắc ,còn 1 điều đặc biệt đó là cô hát rất hay.(yêu cô nhiều nhiều)😘
 • Em bình chọn cho cô Long Biên vì cô là một người nhẹ nhàng, dịu dàng, đặc biệt với sinh viên năm nhất bọn em thì điều này có ý nghĩa rất lớn. Cô cũng là người có nhiều tâm huyết và kinh nghiệm sống, cô thỉnh thoảng chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng có ích cho bọn em. Cô còn hay chia sẻ cho bọn em những đầu sách hay, bổ ích, những thông tin vô cùng thú vị để giúp đỡ bọn em. Các hoạt động giảng dạy của cô rất hay, rất vui, không chỉ dựa vào sách vở. Cô còn hát hay, đánh đàn giỏi nữa ạ. Tóm lại, cô là một giáo viên vô cùng đáng yêu và nhiệt huyết ạ. Chúng em yêu cô Long Biên <3

 

Không chỉ là một giảng viên được sinh viên yên mến trong những giờ lên lớp, cô Biên còn dành được nhiều tình cảm từ đồng nghiệp vì sự thân thiện, nhẹ nhàng, quan tâm và khiêm tốn của mình trong công việc. Mặc dù bận rộn với nhiệm vụ phó trưởng bộ môn Tiếng Anh 1, cô còn tích cực tham gia vào các dự án của khoa và trường, và ở vị trí nào cô Biên cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Thay mặt BCN khoa SPTA, chúng tôi tự hào và xin chúc mừng cô Long Biên đã trở thành giảng viên của tháng 11/2016.

Vũ Hải Hà

_______________

Lưu ý: Hãy tiếp tục đợt bình chọn mới cho danh hiệu giảng viên của tháng 12, tháng cuối cùng của năm 2016 (đường link tại: https://goo.gl/forms/J0ikoEWvYWoTQVld2) nhé. 06 giảng viên của các tháng còn lại trong năm học 2016-2017, cùng  với giảng viên của tháng 9 (cô Nguyễn Thị Hải Hà, BM Dịch), 10 (thầy Nguyễn Tuấn Anh, BMTA1)  và 11  (cô Phạm Hoàng Long Biên, BM TA1) sẽ nhận bình chọn cuối năm học để trở thành giảng viên của năm. Mỗi giảng viên chỉ được nhận danh hiệu giảng viên của tháng 01 lần. Hạn bình chọn lần này là 26/11.

FacebookTwitterGoogle+
Loading...