Gương mặt FELTE tháng 5/2021

Gương mặt FELTE tháng 5 khép lại năm học 2020-2021 đã gọi tên…

Chị Duyên

Lê Thị Hồng Duyên, bộ môn Tiếng Anh chuyên ngành

Cô Duyên đã từng tự nhận bản thân mình “dễ dãi” vì gần như chưa bao giờ từ chối bất kì công việc nào được giao dù vốn rất bận rộn với rất nhiều nhiệm vụ của bộ môn, khoa và nhà trường. Nhưng sự dễ dãi đó thực chất xuất phát từ tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết cao với công việc, điều mà đồng nghiệp vẫn luôn trân quý ở cô:

Cô Hồng Duyên là một giáo viên có năng lực và rất nhiệt huyết. Cô luôn sẵn sàng và rất tích cực tham gia mọi công việc của tổ, khoa và trường giao phó, “con ong chăm chỉ” của tổ Tiếng Anh chuyên ngành. Trong cô luôn tràn đầy nhiệt huyết, ý tưởng mới. Trong mỗi bài dạy, cô luôn cố gắng tìm tòi những điều mới để phát triển bài giảng một cách lý thú và bổ ích nhất cho sinh viên. Cô luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với đồng nghiệp, và các em sinh viên và thật sự là một giáo viên truyền cảm hứng cho mọi người.

(Cô Nguyễn Thị Thanh Vân, chủ nhiệm bộ môn Tiếng Anh chuyên ngành)

Ngay khi bắt đầu cuộc trò chuyện, sẽ chẳng mất quá nhiều thời gian để bạn bị ấn tượng bởi sự dịu dàng, khiêm tốn, và ân cần của cô Duyên. Từ những ngày đầu có cơ hội được làm việc cùng cô Duyên ở Khoa, mình thực sự ngưỡng mộ chị bởi sự tận tâm, luôn trăn trở để làm sao có được những bài giảng tuyệt vời nhất. Chị cũng luôn chu đáo, nỗ lực hết mình để đạt kết quả cao trong mỗi dự án mà chị tham gia. Bản thân mình mỗi khi gặp khó khăn hay cần sự giúp đỡ từ chị, chị cũng chưa một lần từ chối. Mình cảm thấy chị Duyên vô cùng xứng đáng với danh hiệu này.

(Cô Nguyễn Thị Bích Phương, bộ môn Tiếng Anh 2)

Chị Duyên là người chị mà mình rất ngưỡng mộ vì chị luôn có tinh thần hăng hái và trách nhiệm trong công việc. Chị cũng rất gần gũi và thân thiện nữa. Mỗi khi làm việc cùng chị mình luôn có 1 tâm trạng rất thoải mái và yên tâm. Cảm ơn chị Duyên rất nhiêu yêu chị ~

(Cô Lê Thuỳ Lân, bộ môn Tiếng Anh 2)

Với sinh viên, cô Duyên được miêu tả với thật nhiều chữ “tâm”: tận tâm, tâm lý và rất công tâm:

Cô Duyên đáng iu và siêu dễ tính, tâm lí với học sinh

Cô Hồng Duyên cực kì đáng yêu với nice lun ạaaa

Em rất quý cô Duyên, cô rất nhiệt tình, tận tâm trong cả việc giảng dạy lẫn hỗ trợ chúng em trong việc “chạy” các assignment to đùng của môn ESP. Cô rep mail chúng em nhanh lắm, cô không chỉ đưa ra nhận xét chung chung mà còn gợi ý cả cách khắc phục nữa, khiến chúng em như được “khai thông” tư tưởng ấy. Mặc dù chúng em không giỏi môn này lắm, nhưng nhờ có sự hỗ trợ và động viên từ cô, mà chúng em đã yên bình vượt qua môn ESP đầy khó khăn ^^ Cô cũng rất công bằng nữa, không phân biệt học sinh giỏi học sinh kém mà quan tâm và động viên ngang nhau, khiến em – một sinh viên không giỏi môn ESP – vẫn cảm thấy khá tự tin trong môn này hihi. Em cám ơn cô rất nhiều, và chúc cô có tràn đầy sức khỏe, niềm vui và may mắn ạ!

Cô Hồng Duyên siêu đáng yêu và tâm lý. Cô luôn cho chúng em cảm giác , dù chúng em có làm sai, có không hiểu bài đi chăng nữa, cô vẫn luôn nhẹ nhàng giải đáp và cho chúng em thấy chúng em không dốt mà chúng em chỉ đang hiểu sai một chút thui ạ hihii Và cô rất công tâm, cho điểm công bằng lắm ạ. Yêu cô <3

Cô Duyên rất tâm lý, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn của sinh viên

Xin chúc mừng cô Hồng Duyên. Chúc cô thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết với công việc giảng dạy <3