GƯƠNG MẶT SINH VIÊN QH2018 THÁNG 6 NĂM 2021

Chặng đua căng thẳng để giành lấy vị trí Student of the month lần này đã kết thúc và gương mặt vàng của khoa SP Tiếng Anh tháng 6 này chính là sinh viên Chử Thu Trang – 18E6.

Kết quả QH18 tháng 6

Xin chúc mừng Thu Trang đã trở thành một trong 4 sinh viên của tháng của khoa SP Tiếng Anh! Sau khi nhận được thông báo này, bạn có cảm xúc gì đặc biệt không?”

“Khi biết được mình trở thành Gương mặt sinh viên của tháng, cảm xúc của mình lúc đó khá là bất ngờ xen lẫn vinh dự và tự hào bởi các bạn trong danh sách đề cử cũng đều rất tài giỏi và có thành tích khủng. Để nhận được danh hiệu này không chỉ xuất phát từ sự cố gắng của bản thân mình mà còn đến từ lá phiếu của người thân và anh em bạn bè – những người luôn bên cạnh ủng hộ đã dành tặng cho mình. Đây chắc chắn sẽ là một cột mốc vô cùng đáng nhớ của mình trong suốt quãng đời sinh viên tại ULIS.”

 “Với thành tích học tập xuất sắc với GPA 3.77 cũng như tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa hay CLB, bạn có thể tiết lộ 1 vài tips để cân bằng các công việc được không?”

“Với mình, để cân bằng được mọi việc, bản thân mỗi chúng ta cần quản lý tốt thời gian biểu của mình. Điều quan trọng nhất là các bạn nên sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, việc gấp và quan trọng nhất thì làm trước. Và mình cũng biết tự lượng sức, biết khả năng của mình ở đâu, việc nào là tốt nhất cho bản thân mình, không ôm đồm quá nhiều thứ cùng một lúc. Cuối cùng, các bạn nên tạo cho mình một niềm tin là mình có thể làm được và không hối hận với sự lựa chọn của bản thân mình.”

  “Là một người chị đi trước, bạn có muốn gửi một vài lời chúc đến những bạn học sinh lớp 12 sắp bước vào kỳ thi THPT quan trọng không?”

“Các em 2003 sắp bước tới thời khắc quan trọng của một thời học sinh rồi, chúc các em sẽ có thật nhiều may mắn đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,… hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, nhất là ở giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay và hãy tạo cho mình những năng lượng tích cực rồi các em sẽ vượt qua kỳ thi một cách viên mãn nhất. Chúc các em thi tốt. Chị luôn ở đây chào đón các em về với mái nhà FELTE và ULIS!”

FELTE cũng chúc cho cô gái xinh đẹp, tài năng, giỏi giang Thu Trang sẽ luôn rực rỡ và thực hiện được tất cả những dự định tương lai của mình nhé!

FacebookTwitterGoogle+