GƯƠNG MẶT SINH VIÊN QH2019 THÁNG 5 NĂM 2021

xghj_4Sau những ngày bình chọn đầy gay cấn thì danh hiệu gương mặt sinh viên tháng 5 QH2019 đã gọi tên bạn Phạm Thị Thuỳ Anh ở chi đoàn 19E18. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Thuỳ Anh khi trở thành gương mặt sinh viên của tháng nhé!

“Khi nhận được kết quả thì mình khá bất ngờ nhưng cũng rất vui và hạnh phúc nữa. Mình cũng rất biết ơn nữa vì bản thân chưa đạt được thành tích gì quá cao nhưng vẫn được mọi người ủng hộ nhiệt tình cảm ơn mọi người nhiều vì đã bình chọn cho mình!”.

Khi được hỏi về cách thức đạt được Danh hiệu SV 5 tốt liệu có khó, Thuỳ Anh chia sẻ: “Để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường ĐHNN thì không hề khó chút nào nha, chỉ cần mọi người muốn chắc chắn sẽ tìm được cách để đạt danh hiệu này. Hãy tích cực tham gia các hoạt động của khoa và của trường tổ chức để kiếm nhiều chiếc cert xinh xinh cũng là một cách để đạt được danh hiệu này dễ hơn đó. Ví dụ như các bạn có thể tham gia ngay cuộc thi lồng tiếng online “The Magician: The Sync 2021” đang được ĐTN – HSV Khoa SPTA tổ chức.”

Thuỳ Anh chia sẻ thêm: “Sau khi tốt nghiệp, mình rất mong muốn được quay trở lại giảng dạy ngay tại ULIS. Bởi đó là nơi đã chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão của mình trong suốt một thời hoa niên rực rỡ và cũng là nơi mình được học hỏi và trưởng thành hơn rất nhiều. Mình hi vọng được trở trành một phần của ULIS như vậy, để tiếp tục có cơ hội cống hiến và không ngừng học hỏi nữa.” 💚