GƯƠNG MẶT SINH VIÊN QH2019 THÁNG 6 NĂM 2021

Sau những ngày bình chọn vô cùng gay cấn thì cuối cùng Gương mặt sinh viên tháng 6 này đã chính thức lộ diện.

QH19Xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Huyền Trang đến từ chi đoàn 19E2.Hãy cùng lắng nghe cảm xúc của Huyền Trang sau khi biết mình đạt được danh hiệu này nhé!

“Mình cảm thấy rất vui và vinh dự khi được trở thành Gương mặt sinh viên tháng 6 này. Đồng thời mình cũng xin được gửi lời cảm ơn đến người thân, thầy cô, bạn bè vì đã luôn ủng hộ và bình chọn cho mình. Cảm ơn mọi người rất nhiều!”

Khi được hỏi về bí kíp cân bằng giữa học tập và các hoạt động ngoại khóa, cô bạn đã có những chia sẻ:

“Mình luôn chuẩn bị một cuốn sổ “what-to-do” và set sẵn các deadline vào lịch làm việc trên máy tính, điện thoại. Khi có kế hoạch cụ thể, mình sẽ biết biết được nên bắt đầu công việc ấy như thế này và cũng giúp mình tập trung hơn nữa.Với mình, nếu học tập là nguyên liệu chính thì những hoạt động ngoại khóa chính là những gia vị làm cho món ăn tuổi trẻ trở nên hoàn chỉnh hơn. Thật may mắn khi mình là thành viên của 19E2 – nơi có những “nhà bác học ngôn ngữ” luôn thúc đẩy động lực học tập của mình. Cũng thật may mắn khi mình là thành viên của Lionet – nơi có những anh chị, những người bạn cùng chia sẻ kinh nghiệm và tạo cơ hội để mình thử sức và phát triển bản thân toàn diện hơn.”

“Trong thời gian tới, mình sẽ tập trung cố gắng hoàn thành thật tốt việc học ở trường, dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, học thêm các ngoại ngữ và trau dồi kĩ năng hơn. Bên cạnh đó mình cũng muốn tận hưởng thời gian thanh xuân bên những người bạn, trải nghiệm nhiều hơn và có thể tạo dấu ấn cá nhân cho riêng mình nữa. Với mình, được làm việc, cống hiến và trải nghiệm là cơ hội đáng quý thời sinh viên.”

FacebookTwitterGoogle+