GƯƠNG MẶT SINH VIÊN QH2020 THÁNG 6 NĂM 2021

Sau những ngày bình chọn đầy gay cấn thì danh hiệu gương mặt sinh viên tháng 6 QH2020 đã chính thức gọi tên bạn Nguyễn Hà An – chi đoàn 20E5. Hãy cùng lắng nghe những cảm xúc của Hà An khi trở thành gương mặt sinh viên của tháng nhé!

sotm t6 QH2020-01

“Mình rất là vui và hạnh phúc khi nhận được thông tin này. Mình cũng rất hạnh phúc khi nhận được sự yêu quý, tin tưởng và yêu quý từ gia đình và bạn bè ạ. Chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều!”

Khi được hỏi về thành tích học tập cao đáng ngưỡng mộ cùng những suy nghĩ và kinh nghiệm của mình, Hà An chia sẻ: “Với mình thì việc học không phải một nghĩa vụ mà là một cơ hội quý giá. Thế nên mình luôn cố gắng nắm bắt mọi cơ hội để trau dồi thêm vốn kiến thức cho bản thân. Về kinh nghiệm học tập, mình sẽ xác định những kiến thức và điểm số mong muốn của môn học trước khi lớp môn học đó bắt đầu. Như thế thì mình sẽ có sự nỗ lực phù hợp trong quá trình học.”

Ngoài những thành tích cao trong học tập, Hà An cũng rất tích cực trong các hoạt động ngoại khóa phục vụ cho mục tiêu tương lai của mình: “Việc mình tham gia các dự án bên ngoài là để tăng thêm kiến thức, kinh nghiệm nhằm chuẩn bị cho cuộc sống sau khi ra trường. Với mình, một CV tốt và một nền tảng kỹ năng tốt là rất quan trọng cho công việc của mình sau này. Trong tương lai, mình có thể tìm kiếm thêm các vị trí thực tập phù hợp để nâng cao kĩ năng và kiến thức của bản thân, cũng như làm quen với môi trường công sở để chuẩn bị cho sau này. Mục tiêu của mình là có thể tìm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.”

FacebookTwitterGoogle+