GƯƠNG MẶT SINH VIÊN THÁNG 4 NĂM 2021 – QH2019

Sau những ngày bình chọn vô cùng gay cấn và căng thẳng thì danh hiệu Sinh viên của tháng khóa QH2019 đã thuộc về bạn Nguyễn Thị Như Quỳnh đến từ chi đoàn 19E10. Hãy cùng lắng nghe cảm xúc của Như Quỳnh sau khi biết mình là gương mặt sinh viên tháng 4 này nhé!

quynh (1)

” Mình rất vui khi nhận được danh hiệu này. Để đạt được danh hiệu, ngoài sự nỗ lực của bản thân, mình còn may mắn nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè, đặc biệt là tập thể 19E10 – những người luôn cổ vũ và giúp đỡ mình rất nhiều trong học tập và các hoạt động ngoại khoá. Thực sự thì thành tích của mình không quá xuất sắc như nhiều bạn khác nên mình cũng không có bí quyết gì quá lớn lao. Trong học tập, mình luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi không những trên lớp mà còn tham khảo các nguồn tài liệu bên ngoài. Trong các phong trào, mình luôn tham gia bằng cả lòng nhiệt huyết bởi vì mình nghĩ là nếu mình bất cứ việc gì bằng cái tâm thì chắc chắn việc đấy sẽ đạt kết quả tốt.”

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Quỳnh hào hứng chia sẻ:

” Khi ra trường, mình mong muốn sẽ tìm được công việc đúng chuyên ngành và đúng đam mê của mình. Bên cạnh đó mong một ngày không xa thì dự án dạy tiếng Anh tình nguyện cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của mình sẽ thành hiện thực. Mong là sẽ nhận được sự ủng hộ từ tất cả mọi người nha.”