GƯƠNG MẶT SINH VIÊN THÁNG 4 NĂM 2021 – QH2018

Sau những ngày bình chọn đầy gay cấn thì danh hiệu gương mặt sinh viên tháng 4 QH2018 đã thuộc về bạn Đoàn Bảo Hà ở chi đoàn 18E7. Hãy cùng lắng nghe những cảm xúc của Bảo Hà khi trở thành gương mặt sinh viên của tháng nhé!

KQ SOTM T4 QH 2018

“Được trở thành gương mặt sinh viên của tháng, đầu tiên chắc là vui vẻ rồi, sau thì cảm thấy biết ơn. Vui vì bản thân danh hiệu “Sinh viên tiêu biểu” này cũng nằm trong danh sách “goals” của mình. Biết ơn tất cả những người đã bình chọn cho mình nữa, đặc biệt là gia đình và bạn bè vì nếu chỉ có một mình mình thì chắc chắn sẽ không thể chạm tới danh hiệu đáng tự hào này.”

Khi được hỏi về bí quyết đạt được thành tích cao trong học tập và ngoại khóa, Bảo Hà chia sẻ: “Về học tập, chắc là chăm chỉ thôi cả nhà ơi. Hãy chăm chỉ, miệt mài, cơ hội và kết quả sẽ chẳng bỏ quên ai đâu. Còn về ngoại khoá, mình làm những việc mình thích và có giá trị nhất định với mình. Vì mình nghĩ rằng khi đã thích, ta sẽ dồn tâm sức, cố gắng hoàn thiện công việc thật tốt, rồi tự nhiên sẽ gặt hái được những thành tích mình mong muốn thôi.”

“Sau khi tốt nghiệp, mình rất mong muốn được về công tác tại THPT Chuyên Trần Phú, cũng là trường cấp 3 của mình ngày xưa. Mình học hỏi được nhiều thứ, đạt được nhiều điều từ mái trường này, vậy nên mình mong muốn có thể là một phần của trường trong tương lai.”