GƯƠNG MẶT SINH VIÊN QH2017 THÁNG 6 NĂM 2021

Chạy đua với mặt trời, chú sư tư dũng mãnh cán đích đầu tiên trong cuộc đua giành danh hiệu SOTM tháng 6 đã chính thức lộ diện: Trần Thị Nhật Lệ – 17E10

winner qh17 - 6

Chia sẻ cảm xúc khi biết được tin này, Nhật Lệ không giấu được niềm hạnh phúc:

“Nhận tin BTC thông báo mình trở thành SOTM tháng 6, mình vừa vui mà vừa bất ngờ. Vui thì đương nhiên rồi, còn bất ngờ là vì mình không nghĩ mình có nhiều lượt bình chọn hơn 3 bạn còn lại đâu. Đọc thành tích các bạn đều thấy ai nấy cũng năng động và giỏi giang cả, lại còn có đội ngũ ủng hộ hùng hậu nữa. Với mình, tin vui cuối ngày làm bay hết những mệt mỏi của cả ngày dài làm việc luôn.”

Khi được hỏi về cách cân bằng giữa việc học và tham gia các hoạt động ngoại khóa, Nhật Lệ cũng nhiệt tình chia sẻ:

“Mình nghĩ lên Đại học thì sinh viên sẽ bị chi phối chủ yếu giữa mấy điều: học, chơi, đi làm thêm và hoạt động ngoại khóa. Thật ra mình học rất bình thường và không phải là một con ong chăm chỉ, nhưng mình nghĩ do biết học có chọn lọc nên mình duy trì được  điểm GPA đối với mình là đủ mà không tốn quá nhiều thời gian. Thời gian còn lại, do thích xê dịch và giúp đỡ mọi người nên mình tham gia kha khá hoạt động ngoại khóa, chủ yếu liên quan đến sở thích của mình là du lịch và văn hóa. Hoạt động ngoại khóa giúp mình vừa có thể chơi thỏa thích lại vẫn học được nhiều kỹ năng giống như đi làm thêm vậy. Do đó, đối với mình, cân bằng giữa việc học và tham gia hoạt động ngoại khóa không phải điều gì khó khăn cả. Nó tự nhiên như việc mình ngày ăn 3 bữa vậy, cơ mà đôi lúc cũng có bữa phải ăn muộn đấy nhé.”

Đồng thời, Nhật Lệ còn rất dễ thương bật mí những dự định của mình sau khi tốt nghiệp:

“Sau khi ra trường mình nghĩ là mình muốn lấy chồng. Cơ mà vì thấy bất khả thi nên mình đành đặt mục tiêu khác dễ hơn vậy. Kế hoạch 5 năm lần thứ nhất của mình sẽ là đi du lịch đây đó để thỏa chí tung hoành, tất nhiên là phải đảm bảo an toàn trong trạng thái bình thường mới. Nữa là học lên cao và đồng thời trau dồi những kỹ năng, kiến thức mới. Sau đó, hi vọng tình hình dịch bệnh sớm ổn định, mình sẽ có một công việc phù hợp với sở thích của mình. Còn việc lấy chồng thì chắc là sẽ để kế hoạch 5 năm lần thứ hai giải quyết vậy.”

FELTE chúc cho cô gái xinh đẹp, tài năng, giỏi giang của Khoa sẽ luôn rực rỡ và thực hiện được tất cả những dự định tương lai của mình nhé!