Hội nghị Nghiên cứu Khoa học Tổ Tiếng Anh 1

Ngày 5/4/2020, tổ Tiếng Anh 1, khoa Sư Phạm tiếng Anh đã tổ chức Hội nghị Nghiên cứu khoa học cấp tổ. Do dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp và cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội, hội nghị được diễn ra trực tuyến qua nền tảng Zoom meeting.

LeThuyDuong3

Hội nghị được tổ chức thành công và được đánh giá cao cùng sự góp mặt của toàn bộ giảng viên tổ Tiếng Anh 1 cùng với rất nhiều giảng viên khác trong khoa.

LeHuongThao 1

05 bài báo cáo tại hội nghị đề cập tới nhiều vấn đề thực tiễn và mang tính thời đại trong giảng dạy và ngôn ngữ học tiếng Anh, bao gồm: Cảm nhận về nền tảng Google Lớp học của giảng viên và sinh viên; Sử dụng ICT trong dự án Role-play môn 2A.1 thời COVID-19; Việc áp dụng nội dung Công bằng xã hội vào chương trình giáo dục đại học ở Việt Nam và ảnh hưởng đối với tính kết nối cộng đồng của sinh viên; Việc sử dụng tiền giả định (presupposition) trong bài phát biểu của Steve Job tại lễ tốt nghiệp của trường Đại học Stanford vào tháng 6 năm 2012; Hiện tượng chuyển ngữ trong lớp học.

NguyenThiThuThao2LeThuyDuong4