Khen thưởng cán bộ & giảng viên Khoa SPTA đạt thành tích cao

Ngày 11/12/2019 vừa qua, tại Hội nghị giao ban Quý IV/2019, trường ĐH Ngoại ngữ đã tổ chức vinh danh các gương mặt đạt thành tích cao. Trong số các cán bộ, giảng viên được nhận khen thưởng có cô Nguyễn Thị Thanh An và cô Giang Thị Trang là cán bộ, giảng viên của Khoa Sư phạm tiếng Anh.

Cán bộ, giảng viên ĐHNN nhận khen thưởng từ Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng

Cô Nguyễn Thị Thanh An, chuyên viên Văn phòng Khoa và là Chủ tịch công đoàn Khoa Sư phạm Tiếng Anh đã vinh dự là một trong sáu cán bộ hoàn thành xuất sắc Khóa bồi dưỡng về công tác đảm bảo chất lượng năm 2019 của trường ĐH Ngoại ngữ.

Cô Nguyễn Thị Thanh Anh (thứ 2 từ phải sang) nhận bằng khen từ Phó hiệu trưởng

Cô Nguyễn Thị Thanh An (thứ 2 từ phải sang) nhận giấy khen từ Phó hiệu trưởng

79451022_437453427191531_1898428841081176064_n

Là một gương mặt năng nổ trong các hoạt động của Trường và Khoa, cô Nguyễn Thị Thanh An đã luôn là một cán bộ tiêu biểu, đạt được nhiều thành tích nổi bật. Trong khóa bồi dưỡng tiếng Lào cho cán bộ, giảng viên của trường, cô cũng là một trong năm cán bộ xuất sắc nhận được học bổng trị giá 6 triệu đồng từ phía nhà trường.

Cũng tại Hội nghị giao ban, cô Giang Thị Trang, giảng viên Tổ Tiếng Anh 1 Khoa Sư phạm tiếng Anh đã được trao tặng danh hiệu Gương mặt giảng viên ULIS 2019.

Cô Giang Thị Trang (thứ 2 từ trái sang) nhận khen thưởng từ Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng

Cô Giang Thị Trang cũng là một giảng viên đạt nhiều thành tích hoạt động trong Khoa. Cô luôn tích cực trong các hoạt động đoàn thể, cũng như các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn.

Xin được chúc mừng hai cô! Kính mong hai cô thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong tương lai!

Đặng Phượng