KHÓA TẬP HUẤN VỀ ĐO LƯỜNG TRONG KHẢO THÍ NGOẠI NGỮ

Từ ngày 10-14/7/2017, trường ĐHNN-ĐHQGHN dưới sự tài trợ của ĐSQ Mỹ tổ chức khóa tập huấn về xác trị đề thi. Khóa tập huấn do GS. Nathan Carr đến từ Trường Đại học Fullerton Bang California, Mỹ giảng dạy. Đây là khóa học rất bổ ích và thiết thực cho hoạt động ra đề thi và xác trị đề thi ngoại ngữ. Nội dung của khóa học mời các thầy/cô có thể xem trong file đính kèm.

Yêu cầu của học viên khóa học:
– Có khả năng nghe/nói tiếng Anh tốt để có thể tham gia khóa học (Khóa học hoàn toàn bằng Tiếng Anh)
– Quan tâm đến hoạt động ra đề thi và xác trị đề thi
– Có khả năng tham gia đầy đủ và nghiêm túc các buổi học của khóa tập huấn

Vì số lượng học viên khóa học có hạn (15 người), vì vậy mong ban chủ nhiệm các khoa chuyển thông tin đến giảng viên phù hợp nhất của khoa mình. Mỗi khoa có 01 xuất đăng ký tham gia tập huấn. Nếu khoa nào không có giảng viên đăng ký sẽ nhường xuất cho các giảng viên ở khoa khác quan tâm.

Các thầy/cô điền thông tin đăng ký ở đường link sau:

Đây là đường link giới thiệu về GS. Nathan CarrDepartment of Modern Languages and Literatures – Nathan Carr

Các chi tiết cụ thể liên quan đến khóa học sẽ được TB tới từng thầy cô đăng ký.
Thời gian hết hạn đăng ký: 11:00 pm, Thứ 4, ngày 5/7/2017.