Tổ Tiếng Anh 1 khởi động năm học mới: INSET TRAINING về các hoạt động dạy viết trực tuyến

Trong một buổi sáng chớm thu Hà Nội, các thầy cô tổ Tiếng Anh 1 và các tổ khác thuộc khoa Sư phạm Tiếng Anh đã bắt đầu một ngày làm việc rất sớm, tham dự buổi inset training được hướng dẫn bởi TS. Nguyễn Thị Thơm Thơm về một chủ đề rất thú vị: Các hoạt động dạy viết trực tuyến.

Tham dự buổi inset training có hơn 20 thầy cô giáo tổ Tiếng Anh 1 và rất nhiều các giảng viên khoa Sư phạm Tiếng Anh quan tâm tới chủ đề này.

1

Buổi inset training khởi động năm học của tổ Tiếng Anh 1 là cơ hội để TS. Nguyễn Thị Thơm Thơm chia sẻ những hoạt động cũng như công cụ giúp giảng viên tăng tương tác và hiệu quả của lớp học Viết trực tuyến – một chủ đề rất thiết thực trong bối cảnh dạy-học trực tuyến đã trở nên rất quen thuộc với giáo viên và sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ.

2

Tại buổi inset training, các thầy cô khoa Sư phạm Tiếng Anh đã có cơ hội tham gia vào các hoạt động đa dạng, chia sẻ và làm việc với nhau theo cặp, theo nhóm. Các hoạt động được tổ chức trong buổi inset training nhận được rất nhiều sự hưởng ứng, đặc biệt là hoạt động “viết thơ” theo gợi ý, bài thơ A poem of sense – tưởng tượng về 1 lớp học Viết của các thầy cô.

4

Các thầy cô tham gia cũng nhiệt tình chia sẻ những công cụ đa dạng mình đã, đang và sẽ sử dụng để tăng tính tương tác trong lớp học trực tuyến.

5

Tổ Tiếng Anh 1 nói riêng và khoa SPTA nói chung xin được cảm ơn TS. Nguyễn Thị Thơm Thơm đã dành thời gian quý giá hỗ trợ Tổ Tiếng Anh 1 tổ chức thành công buổi inset training đầu tiên trong năm học mới này. Chúc cô luôn có thật nhiều sức khỏe và thành công!

Nguyệt Minh