Toạ đàm Đánh giá kết quả chạy thử môn học Xây dựng và Thiết kế các Khoá học Ngoại ngữ

Là một trong những hoạt động thường niên của Tổ bộ môn Phương Pháp Giảng Dạy, việc xây dựng, thử nghiệm, đánh giá và điều chỉnh nội dung các môn học là một trong những cách giúp Tổ duy trì và đảm bảo chất lượng đào tạo. Trong ngày 13 tháng 11 tới đây, Tổ bộ môn Phương Pháp Giảng Dạy xin trân trọng kính mời các thày cô giáo và các bạn sinh viên trong Khoa Sư Phạm Tiếng Anh đến tham dự buổi toạ đàm với tiêu đề: “Đánh giá kết quả chạy thử môn học Xây dựng và Thiết kế các Khoá học Ngoại ngữ (Syllabus Design): Chia sẻ của các bên có liên quan và kiến nghị cải thiện môn học”.
Trong buổi toạ đàm này, các thầy cô giáo và các em sinh viên sẽ được lắng nghe những trải nghiệm, những đánh giá của (a) những người thiết kế môn học, (b) những người đang triển khai thử nghiệm môn học (bao gồm cả giảng viên và sinh viên), và (c) các chuyên gia về xây dựng và thiết kế khoá học ngoại ngữ. Thông qua buổi toạ đàm này, các thầy cô giáo và các em sinh viên sẽ hiểu thêm về quá trình xây dựng và vận hành các môn học ở Tổ bộ môn Phương Pháp Giảng Dạy. Về phía Tổ, Tổ cũng được lắng nghe những ý kiến đóng góp quý báu của các thầy cô giáo và các em sinh viên để việc điều chỉnh môn học Xây dựng và Thiết kế các Khoá học Ngoại ngữ sẽ được hoàn thành tốt hơn.
Buổi toạ đàm dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 14h00, chiều thứ Tư, ngày 13/11/2019, tại phòng 207B2. Diễn giả chính bao gồm: Nhóm xây dựng môn học  Xây dựng và Thiết kế các Khoá học Ngoại ngữ và các sinh viên đã và đang học môn này.