TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh

Sáng ngày 5/5/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh.

Lễ trao quyết định có sự tham dự có Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ – TS. Đỗ Tuấn Minh, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường: Phòng Tổ chức cán bộ, Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ, Phòng Đào tạo, Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, Phòng Khoa học công nghệ, Phòng Quản trị, Trung tâm Công nghệ thông tin – Truyền thông và Học liệu, Trung tâm Khảo thí, cùng Ban Chủ nhiệm, Chi ủy, Trưởng/Phó các Bộ môn và Tổ văn phòng của Khoa Sư phạm tiếng Anh.

Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh cho TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung. TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung là cựu sinh viên khóa 32 của trường Đại học Ngoại ngữ. Cô từng có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Trước khi được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh, TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung từng đảm nhận nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau trong trường.

Khoa sư phạm tiếng Anh tặng hoa cảm ơn nguyên Trưởng khoa TS. Vũ Hải Hà

Khoa sư phạm tiếng Anh tặng hoa chào mừng tân Trưởng khoa TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung

Tiếp theo buổi lễ, nguyên Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh TS. Vũ Hải Hà đã phát biểu về nhiệm kỳ trưởng khoa của mình đồng thời có những chia sẻ trao đổi với tân trưởng khoa. Đại diện các cán bộ cốt cán trong các khoa và đơn vị bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp lớn của TS. Vũ Hải Hà cho sự phát triển của Khoa Sư phạm tiếng Anh trong nhiệm kì của mình. Trên cương vị Trưởng khoa, TS. Vũ Hải Hà đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, lãnh đạo Khoa sư phạm tiếng Anh qua nhiều dấu mốc quan trọng.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu kết lại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao thành tựu nhiệm kỳ TS. Vũ Hải Hà, đồng thời tin tưởng rằng tân Trưởng khoa TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung sẽ tiếp nối truyền thống, tiếp tục lãnh đạo Khoa sư phạm tiếng Anh đạt được nhiều thành tựu hơn trong tương lai.

181161777_4052622754858969_4274348763769427114_n

Xin được chúc mừng TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung với cương vị mới của mình và TS. Vũ Hải Hà về một nhiệm kỳ đã qua nhiều thành công!

Đặng Phượng