TS. Vũ Hải Hà được xét tặng danh hiệu “Giảng viên ULIS”

Mới đây, trong cuộc họp Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trường Đại học Ngoại ngữ ngày 08/06/2021, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ đã có quyết định xét tặng danh hiệu “Gương mặt Giảng viên ULIS” đợt tháng 6.2021 cho những gương mặt giảng viên tiêu biểu của các khoa và đơn vị.

TS. Vũ Hải Hà – nguyên Trưởng khoa Sư phạm Tiếng Anh đã xuất sắc trở thành đại diện của khoa được xét tặng danh hiệu cao quý này.

thay Ha

TS. Vũ Hải Hà – nguyên Trưởng khoa SPTA

Trong suốt nhiệm kì giữ chức vụ Trưởng khoa Sư phạm Tiếng Anh, TS. Vũ Hải Hà đã cống hiến tuổi trẻ và nhiệt huyết của mình lãnh đạo Khoa qua những dấu mốc và bước phát triển quan trọng. Thầy có những đóng góp to lớn cho công tác giảng dạy và quản lý của Khoa, là lãnh đạo khiến các đồng nghiệp kính trọng và hơn cả, một người thầy được đông đảo các thế hệ sinh viên yêu mến.

Bằng tất cả sự biết ơn và lòng ngưỡng mộ, xin chúc mừng thầy đã đạt danh hiệu cao quý này. Kính chúc thầy thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và công việc!

Nguyệt Minh